Sức Khỏe

logo
quang cao

Hôm nay, 15/11/2019 2:39:38 GMT+7

dau-rang.jpg
Đau răng do sâu răng có thể khiến chúng ta khó chịu, mất ăn và mất ngủ. Vậy làm gì để ngừa sâu răng và điều trị đau răng thế nào khi bạn chưa kịp tìm đến nha sĩ.
thuc-pham-gia-tu-trung-quoc-13.jpg
Càng ngày an toàn vệ sinh thực phẩm của chúng ta càng được báo động. Thực phẩm giả Trung Quốc được bán tràn lan tại các thành phố lớn. Sau đây sẽ là những cách để các bạn nhận biết chúng để tự bảo vệ cho bản thân và gia đình.
lam-dep-tu-dua-leo-va-ca-chua.png
Dưa leo là thực phẩm được rất nhiều chị em tin dùng cho việc làm đẹp dưỡng da mịn màng. Không kém gì, cà chua cũng có dùng để dưỡng da và làm đẹp rất tốt.
30131101219.jpg
Cá là loại thực phẩm bổ dưỡng và thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của người Việt. Dưới đây là những lợi ích và những tác dụng không mong muốn của cá mà có lẽ bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!
mang-thai.jpg
Ngay sau khi biết mình có thai bạn sẽ phải làm gì? Sau đây là những điều cần làm và kế hoạch sau khi mang thai mà các bà mẹ phải làm ngay.
Nuoc-Coca-Cola.jpg
Coca Cola là đồ uống đã quá quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam và trên toàn thế giới. Nhưng những điều sau đây có lẽ sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ về đồ uống này.
gym-tai-nha.jpg
Do nhiều lý do khác nhau mà ta không thể đến phòng tập GYM hay YOGA. Vì vậy rất nhiều người trong số chúng ta lựa chọn phương pháp tập ở nhà. Nhưng hãy lưu ý vì lợi chưa thấy đâu đã gặp một số trường hợp có hại như sau.
danh-rang.jpg
Chúng ta thường có thói quen đánh răng ngay sau khi thức dậy. Vậy những thói quen đó là đúng hay sai ?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent