Tâm sự ngày sinh nhật – ngày đáng lẽ ra bạn phải vui chứ không nên buồn

logo
quang cao


Lúc 10:44 Ngày 25-05-2016

quang cao
sn.jpg
Ngày sinh nhật đối với mỗi người đều có ý nghĩa khác nhau. Với riêng cá nhân tôi cũng vậy, tâm trạng cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Và đáng lẽ ra tôi phải vui chứ không nên buồn.
Nội dung chi tiết

Tâm sự ngày sinh nhật chỉ là nơi để tôi giải tỏa nỗi lòng thôi. Tường chừng ngày hôm nay tôi sẽ không rơi một giọt nước mắt nào vì anh nữa nhưng rồi tôi lại bất chợt bị anh khiến tôi không thể nào kìm được cảm xúc của mình.

Tự hỏi lòng rằng mình đã quên được anh chưa, nhưng rồi tôi chợt thấy mình chẳng thể quên nổi anh. Nhưng sẽ nhanh thôi, thời gian trôi nhanh lắm mà, rồi anh sẽ biến mất khỏi cuộc sống của tôi nhanh thôi. Rồi anh sẽ chẳng là gì cả sẽ chẳng khiến tôi bận tâm, để ý hay nghĩ về anh nữa.

tâm sự ngày sinh nhật

Mong thời gian sẽ trôi thật nhanh, để tôi có thể bình thường lại như trước kia. Thật xinh xắn đáng yêu, nhiều người theo đuổi và sẽ chọn lựa cho mình được một người tốt hơn anh. Chả cần gì nhiều tôi chỉ cần một người chịu áp lực được với gia đình tôi, với chính bản thân anh ta và có trách nhiệm với tôi.

Tôi ghét cái cảm giác bị bỏ rơi, tôi ghét những cái lý do để tô bị bỏ rơi. Giờ đây, biết rằng khi muốn tin thêm một ai đó nữa tôi cần thời gian, cần sự tự tin cũng như sự mạnh mẽ . Mong là tôi sẽ lấy lại được sự tự tin vốn có của mình.

tâm sự ngày sinh nhật

Niềm hy vọng này nhỏ nhoi lắm nhưng biết sao được, cuộc sống mà, nếu vấp ngã không biết đứng dậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ đứng dậy được nữa. Muốn đứng dậy được thì trước tiên việc bạn cần làm là tự hỏi lòng có muốn đứng dậy hay k? Rồi hãy nghĩ đến dựa dẫm vào người khác để đứng dậy. Vì bản thân bạn không muốn thì dù có là ai đi nữa cũng sẽ vậy mà thôi.

Ngày sinh nhật của bạn, có bao giờ bạn nghĩ sẽ buồn chưa, hay sẽ nghĩ nó sẽ là ngày khiến bạn vui nhất. Với tôi, ngày hôm nay, sẽ chẳng vui được khi mà nhiều chuyện sảy ra quanh mình như thế này. Tôi chẳng đủ tự tin mà cho mình cái quyền được vui ấy, chỉ muốn chui vào một góc nào ấy tự kỉ thôi.

tâm sự ngày sinh nhật

Dòng thời gian sẽ là nơi tôi lưu giữ kỉ niệm ngày hôm nay. Yên tâm, sẽ chỉ buồn hôm nay thôi nhé, mai tôi sẽ vui ngay thôi

Cố lên, hôm nay bạn buồn nhưng chưa chắc mai bạn sẽ không vui.

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent