Tập thể dục với những bài tập đơn giản mà hiệu quả

logo
quang cao


Lúc 11:20 Ngày 25-11-2013

quang cao
tap-the-duc-voi-nhung-bai-tap-don-gian-ma-hieu-qua(1).jpg
Để có cơ bắp nhiều nam giới lựa chọn đến phòng tập nhưng không phải ai cũng có thời gian để đến phòng tập thường xuyên. Bạn không có nhiều thời gian vẫn có thể tập thể dục tại nhà với bài tập đơn giản mà lại rất hiệu quả. Dưới đây là một số bài tập đơn giản mà bạn có thể tập tại nhà.
Nội dung chi tiết

Để có cơ bắp nhiều nam giới lựa chọn đến phòng tập nhưng không phải ai cũng có thời gian để đến phòng tập thường xuyên. Bạn không có nhiều thời gian vẫn có thể tập thể dục tại nhà với bài tập đơn giản mà lại rất hiệu quả. Dưới đây là một số bài tập đơn giản mà bạn có thể tập tại nhà. Đây là những bài tập chỉ tập trung vào các nhóm cơ, giúp bạn có thể hình và tăng cường sức khỏe mà không mất nhiều thời gian tại phòng tập.

Tập xà kép

 Tập thể dục với những bài tập đơn giản mà hiệu quả

Bài tập này tương tự như bạn cố gắng nhấc thân người lên khỏi mặt đất. Động tác này có lợi cho các cơ bắp tay rất nhiều và bạn luôn cảm thấy các cơ tay được săn chắc và mạnh mẽ hơn, chúng cũng mang lại hiệu quả tốt với cơ ngực và cơ vai. Bạn có thể tập ba loại hình của dạng này gồm:

- Tập với ghế dài (dễ thực hiện tại nhà nhất).

- Tập với hai thanh ngang song song.

Bạn có thể tăng cường độ khó bằng việc nhấc chân lên khỏi mặt đất để dồn sức mạnh vào đôi tay.
Tập chống đẩy

 Tập thể dục với những bài tập đơn giản mà hiệu quả

Hít đất sẽ tập trung vào ngực, vai và bắp thịt sau cánh tay. Bạn có thể thay đổi vị trí đặt tay để tạo hiệu quả cho các cơ bắp khác, sải tay rộng hơn để tập cho cơ ngực của bạn.

Tập cơ bụng

 Tập thể dục với những bài tập đơn giản mà hiệu quả

Động tác này là thế tập khi bạn ngồi, hai chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân mình ngả lưng về sau, hay tay đưa lên gập vào sau gáy, rồi cong mình khom tới trước, để tập cơ vùng bụng. Để tăng cường cho việc tập này, bạn có thể tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân. Nếu bạn muốn cách tập luyện đơn giản này mang lại nhiều hiệu quả hơn thì có thể thử nhiều bài tập cho vùng bụng khác như: nhóm cơ bụng dưới , các cơ xiên và cơ nằm trên lưng...bằng cách tập với bóng tập thể dục:

- Khum người để tay có thể chạm vào mũi bàn chân.

- Nằm co duỗi chân với tư thế như đang đạp xe.

- Nằm duỗi, co chân và cố chạm tay vào gót chân.

Tập cơ bắp chân

Tập thể dục với những bài tập đơn giản mà hiệu quả

Động tác này là hình thức giống như bạn ngồi xổm nhưng tạo tư thế ngồi trên hai chân. Là bài tập hay nhất dành cho bắp chân và lõi cơ bắp. Bằng cách tập này, bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc tiêu hao năng lượng thừa trong cơ thể và cũng dễ dàng nâng cao độ khó khi tập luyện. Bạn có thể tập kèm với tạ, thanh tạ hay với dây thun để tăng độ khó khi luyện. Với hình thức tập thể dục này, bạn nên khởi đầu đơn giản và sau đó nâng dần độ khó lên.

Hít xà

 Tập thể dục với những bài tập đơn giản mà hiệu quả

Rõ ràng là không phải ai cũng có thể tập loại hình này nếu trong nhà bạn không có xà hay cái gì đó tương tự như thế. Hít xà đơn là một trong những bài tập rất tốt cho phần thân trên, cơ bắp tay sau và vai săn chắc hơn. Khi tập bài tập này, bạn có thể đổi khoảng cách giữa hai tay để các cơ bắp được làm việc nhiều hơn ở những góc độ khác nhau.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent