Than hoạt tính khử mùi hôi giày tận gốc

logo
quang cao


Lúc 09:11 Ngày 25-08-2014

quang cao
giam-beo-bap-cham-bang-cong-nghe-nhat-ban.jpg
Có rất nhiều cách khử mùi hôi giày hiệu quả nhưng thường khiến bạn mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Hãy cùng giày cao Linhkent tìm hiểu về loại nguyên liệu mới – than hoạt tính và khám phá cách khử mùi hôi giày da bằng than hoạt tính cực hay giúp trị hôi giày tận gốc.
Nội dung chi tiết

Dân văn phòng thường phải đi giày da mỗi ngày và mùa hè nóng bức chính là nguyên nhân khiến tình trạng giày có mùi gia tăng đáng kể. Mang giày tây nam cao cấp nhưng lại có mùi khó chịu khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến người xung quanh và gây không ít phiền toái cho bạn.

khử mùi hôi giày hiệu quả

Giày cao Linhkent đã chia sẻ rất nhiều mẹo vặt khử mùi hôi giày từ đơn giản đến phức tạp và hôm nay sẽ bổ sung thêm một cách khử mùi an toàn và hiệu quả cao là khử mùi hôi giày da bằng than hoạt tính.

khử mùi hôi giày da bằng than hoạt tính

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là một loại vật liệu có cấu trúc mao mạch rỗng bên trong. Là sản phẩm của quá trình hoạt hóa than bằng những loại khí có tính ô-xi hóa mạnh ở nhiệt độ cao và được điều khiển chặt chẽ.

khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính

Được biết đến với khả năng lọc sạch những cặn bẩn, vi khuẩn và chất độc hại và khử mùi.

Lợi ích của than hoạt tính

Than hoạt tính được sử dụng rất nhiều trong đời sống và có nhiều lợi ích trong nhiều lĩnh vực như:

- Trong y học: ứng dụng làm dược liệu điều trị ngộ độc thực phẩm.

- Trong làm đẹp: được sử dụng trong các spa nhằm loại bỏ độc tố, chăm sóc da. Có mặt trong thành phần các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, dầu gội,…    

- Trong làm phòng độc, lọc khí, khử mùi, lọc nước: than hoạt tính được ứng dụng vào nhiều sản phẩm như khẩu trang, lót giày khử mùi than hoạt tính, máy hút mùi,…

túi khử mùi than hoạt tính

Khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính

Với khả năng khử mùi vượt trội, than hoạt tính cũng được ứng dụng trong khử mùi hôi giày dép.

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần mua miếng lót giày tăng chiều cao chứa than hoạt tính hoặc sử dụng túi than hoạt tính bỏ vào trong giày khi không sử dụng.

khử mùi hôi giày

Khử mùi hôi giày da bằng than hoạt tính là giải pháp rất hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ, mỗi gia đình nên có trong nhà một túi than hoạt tính để phòng trường hợp khẩn cẩp khi ngộ độc hay đơn giản để khử mùi hôi giày, khử mùi hôi quần áo hàng ngày nhanh chóng và tiện lợi.

 

Viết bởi Phùng Ly

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent