Thành Lương chọn giày đá bóng gì cho giải AFF cup 2016.

logo
quang cao


Lúc 15:33 Ngày 22-11-2016

quang cao
Luong-9d67c.jpg
AFF cup 2016 đang đang diễn ra và tuyển thủ Thành Lương( Lương di) đã chọn giày đá bóng gì cho giải đấu bóng đá lớn nhất khu vực này
Nội dung chi tiết

Giải đấu lớn nhất khu vực đang diễn ra rất sôi nổi, và chúng ta hãy luôn đồng hành cùng đội tuyển Quốc gia qua từng giả giải đấu và từng thông tin bên lề nhé. Và lần này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cầu thủ được cọi là Messi của Việt Nam với cái chân trái ma thuật cùng tốc độ chạy trên sân rất nhanh nhẹn này.

Thành Lương được gọi nên đội tuyển quốc gia để thi đấu cho giải đấy AFF cup 2016 này và chúng ta hãy xem anh chọn giày đá bóng nam nào mang đi để đồng hành cùng mình.

Thành Lương mang số đo giày size 5.5, một cỡ giày đặc biệt nhỏ như vóc dáng của anh vậy, anh có quan điểm rất đơn giản khi chọn giày đá bóng, chọn giày không cần màu mè sặc sỡ làm gì, chỉ cần thấy giày vừa với chân là lấy, bởi theo anh chất lượng của thi đấu đến từ chính khả năng của đôi chân chứ không phải đến từ giày.

Kể từ ngày bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp, rất ít khi bắt gặp Thành Lương đi giày Nike thi đấu. anh gần như chỉ trung thành với các loại giày của Adidas. Lý giải về việc chỉ chọn giày đá bóng nam với nhãn hàng thể thao của Đức, tiền vệ T&T chia sẻ: "Không phải tôi không thích đi giày Nike mà bởi hãng này ít khi có size như cỡ chân tôi. Adidas thì có nhiều hơn và khi đi thử tôi thấy phù hợp với chân mình nên thích. Nếu để nói về tính năng thì mỗi giày có một ưu điểm và đều tốt hết. Quan trọng là mình đi thấy thoải mái và phải thoải mái thì tập luyện, thi đấu tốt được"

 chọn giày bóng đá nam Adidas

Và bởi thế cho nên đem tới thi đấu cho AFF cup 2016 này, Thành Lương cũng mang theo bên mình đôi giày quen thuộc F50, một mẫu cũ của Adidas có lẽ cũng không quá cầu kì và chỉ cần với quan điểm " miễn sao đi cảm thấy thoải mái là được". 

Hình ảnh có liên quan

Adidas F50 là mẫu giày tương đối lâu của hàng thể thao nổi tiếng của Đức, với thiết kế khá đơn giản với phần da được phủ thêm lớp chống thâm và phần đế được thiết kế với 11 đinh giày. 

Hi vọng với đôi giày bóng đá nam mà Lương "dị" đã lựa chọn, chúc cho anh có được những màn trình diễn tốt trên sân bóng ở giải đấu này để giúp đội tuyển Việt Nam giành kết quả cao nhất.

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent