Thời trang nam và các kiểu đồng hồ phổ biến

logo
quang cao


Lúc 16:51 Ngày 20-08-2013

quang cao
phong-cach-dong-ho-nam.jpg
Đồng hồ được xem là phụ kiện bất di bất dịch của đấng mày râu. Chúng tạo sự sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm. Cùng giày nam Linhkent tìm hiểu các loại đồng hồ phổ biến để bạn có thể hiểu rõ chúng hơn nhé
Nội dung chi tiết

Đồng hồ đeo tay được phái nam vô cùng yêu thích và cưng chiều như một phụ kiện đắt giá. Ngoài tác dụng vô cùng tiện lợi là xem thời gian, một chiếc đồng hồ đẹp còn giúp bạn vô cùng sang trọng và lịch lãm. Và đây đã trở thành một phụ kiện khá phổ biến trong giới thời trang. 

Không chỉ mỗi phụ nữ mới làm đẹp, mà nam giới cũng có nhu cầu này. Thay vì phụ nữ sử dụng các vòng tay thì nam giới lại lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ thật phong cách, cá tính hoặc sang trọng,.. tùy theo hoàn cảnh sử dụng.

1. Đồng hồ sang trọng

Kiểu đồng hồ này thích hợp với dân công sở, nhất là những chàng trai thành đạt. Họ luôn muốn mình lịch lãm, sang trọng nên họ không thể thiếu một chiếc đồng hồ đeo tay như thế này.

thoi tang nam va cac kieu dong ho pho bien

Thường thì loại đồng hồ này làm bằng kim loại, mặt tròn. Và giá cả thì thường đắt đỏ. Đây cũng chính là giá trị mang lại sự sang trọng cho chiếc đồng hồ này.

2. Đồng hồ hời trang

Đồng hồ thời trang được thiết kế cầu kì nhưng kiểu dáng trẻ trung và năng động, tạo phong cách cho bản thân

thoi tang nam va cac kieu dong ho pho bien

Thiết kế của chúng thường có mặt nhỏ, và gọn. Có dây da hoặc dây kim loại tùy theo giá cả và chất lượng. Muốn sở hữu chúng là một điều đơn giản vì giá thành của chúng không quá đắt đỏ.

3. Đồng hồ thể thao

Loại đồng hồ này phù hợp với các chàng trai năng động, yêu thích thể thao. Những kiểu đồng hồ này thường tạo ra tính cách riêng cho người đeo.

thoi tang nam va cac kieu dong ho pho bien

Cấu tạo của loại đồng hồ này thường rất đơn giản về cả chức năng lẫn kiểu dáng. Thường thì loại đồng hồ này dây đeo được làm bằng các chất liệu mềm dẻo như nhựa, cao su,.. rất trẻ trung và phong cách. Kiểu dáng bắt mắt, thiết kế to bản.

4. Đồng hồ điện tử

Đây có lẽ là loại đồng hồ đơn giản nhất giành cho cách chàng trai của chúng ta.

  thoi tang nam va cac kieu dong ho pho bien

Kiểu đồng hồ này nhỏ và khá tiện lời, hoạt động bằng một bảng điện tử. Đây là loại đồng hồ có giá rẻ nhất bởi phụ kiện không quá đắt đỏ. Vì thế nên, loại đồng hồ này dường như chỉ có tác dụng xem giờ chứ không có tác dụng trong việc phối trang phục hay giúp bạn tăng thêm sự sang trọng và lịch lãm.

Đối với đồng hồ, việc lựa chọn chúng phải xem mục đích sử dụng là gì để thể khai thác được tối đa tác dụng mà phụ kiện này mang lại. 

Chúc bạn thành công nhé.

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent