Thời Trang Nam

logo
quang cao

Hôm nay, 16/6/2019 11:51:47 GMT+7

x1.jpg
Quần jeans, quần âu, quần kaki là những kiểu quần phổ biến nhất dành cho nam giới. Làm sao để kết hợp chúng với những đôi giày nam thì không phái ai cũng thành thạo. Hãy cùng Linhkent học cách chọn giày theo quần áo trẻ trung.
chon-giay-cho-nhung-ngay-mua-gio.jpg
Trời mưa sẽ khiến đôi giày hay bộ trang phục của bạn dễ dàng lấm bẩn và bị ướt. Vì thế để mặc đẹp vào trời mưa bạn hãy tham khảo một vài lời khuyên khi chọn giày nam ngày mưa vừa không dính bẩn lại lịch sự và phù hợp nhé.
giay-da-linhkent.jpg
Thời tiết nước ta luôn nóng ẩm vì thế việc bảo quản và vệ sinh giày da luôn khiến bạn lo lắng. Linhkent xin đưa ra một vài lời khuyên giúp bạn vệ sinh giày da đúng cách.
giay-cao-cho-nam.jpg
Cuộc thi chạy trên giày cao kì lạ dành cho nam giới đã trở thành một trong những cuộc thi tầm cỡ quốc tế và rất được quan tâm
giay nam.jpg
Có ý kiến cho rằng: "Chọn giày cho đàn ông đơn giản và dễ dàng bởi có mỗi vài kiểu giày nên quyết định đưa ra sẽ nhanh chóng hơn". Đấy là một quan niệm sai lầm bởi không phải đàn ông ai cũng như ai, mỗi người có một sở thích riêng. giày có thẻ tạo nên phong cách riêng cho từng người
images (1).jpg
Giới trẻ hiện nay mỗi người đều có những đôi giày cho riêng mình, nhưng rất ít người có thể giữ cho đôi giày của mình không có mùi lạ. Chính vì vậy một số bạn đã rất ngại khi mang trên mình những đôi giày như vậy. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách có khắc phụ được vấn đề trên một cách hiệu quả nhất.
nam-tinh-va-cuon-hut-nhu-gin-nguyen-trong-mv-anh-da-sai(1).jpg
Gin Nguyễn là một người mẫu ảnh được nhiều người yêu mến. Cậu bạn đã từng đóng nhiều MV nhưng chỉ đến "Anh đã sai" tầm phủ sóng của anh bạn điển trai này mới phủ sóng rộng rãi.
ve-sinh-giay-da-lon-dung-cach.jpg
Giày da lộn được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi đặc điểm mềm như nhung của da lộn. Nhưng đó cũng là lí do khiến da lộn dễ bị bám bụi và nhanh bẩn hơn.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent