Thời Trang Nam

logo
quang cao

Hôm nay, 1/12/2021 0:55:28 GMT+7

Bao-quan-do-da-dung-cach.png
Da là chất liệu dễ hỏng nếu không được bảo quản và sử dụng đúng cách. LinhKent chia sẻ một số cách làm sạch đồ da tốt nhất mà bạn nên biết.
that-day-giay-hinh-ngoi-sao.jpg
Với cách thắt dây giày hình ngôi sao đơn giản và vô cùng độc đáo này sẽ giúp bạn có thêm phong cách riêng cho chính mình.
bao quan giay converse (5).jpg
Sau một thời gian sử dụng, giày converse của bạn bám đầy bụi bẩn và bị ố vàng. Bạn hãy kịp thời tìm cách bảo quản giày converse để lấy lại độ mới cho đôi giày.
1330613150_IMG_5152.JPG
Một đôi giày converse bền đẹp ngoài chất liệu tốt còn do bảo quản đã đúng cách hay chưa. LinhKent gợi ý một số cách bảo quản giày converse đúng cách mà có thể bạn chưa biết
phong-cach-thu-dong.jpg
Những cách phối đồ cực chất cho nam với những đôi giày màu nâu sẽ mang tới cho bạn những phong cách độc đáo.
1305738452_IMG_2674.JPG
Bạn luôn muốn tận dụng tối đa thời gian sử dụng của đôi giày converse. LinhKent sẽ gợi ý cho các bạn một số lưu ý về cách bảo quản giày converse đúng cách.
co dau chu re.jpg
Ngày cưới là ngày quan trọng của cuộc đời. Chính vì vậy chọn một đôi giày cao để gây ấn tượng trong ngày cưới là một chựa chọn vô cùng sáng suốt.
1323925694_IMG_3813.JPG
Giày converse da luôn được các bạn trẻ lựa chọn, bởi thiết kế đơn giản phù hợp với sự năng động của giới trẻ. LinhKent xin chia sẻ mẹo nhỏ về cách bảo quản giày converse bằng da được bền đẹp.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent