Thời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biển

logo
quang cao


Lúc 10:29 Ngày 13-11-2013

quang cao
thoi-trang-thu-dong-2013-lich-lam-cho-chang-di-bien-5.png
Thời tiết mùa thu đông tuy mát mẻ nhưng những chuyến đi nghỉ tại bãi biển đầy sóng và gió vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Hãy tham khảo cách phối đồ từ bộ ảnh thời trang trên tạp chí August Man được thực hiện bởi sự hợp tác giữa nam người mẫu Lucas Garcez, nhiếp ảnh gia Skye Tan và stylist Ben Chin.
Nội dung chi tiết

Chúng ta đang trong những ngày thu mát mẻ, tuy vậy không có nghĩa chúng ta không có những chuyến đi nghỉ ngơi ở những bãi biển đầy sóng gió, hay những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khi mà các kỳ nghỉ lễ dài ngày đã không còn nhiều, thì dịp cuối tuần chính là khi các chàng có thể lên những kế hoạch đi nghỉ cho mình.

Thời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biển

Để giúp các chàng sẵn sàng cho những chuyến đi nghỉ, trong bài viết này, chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo cách chọn và phối đồ phù hợp – từ bộ ảnh thời trang trên tạp chí August Man được thực hiện bởi sự hợp tác giữa nam người mẫu Lucas Garcez, nhiếp ảnh gia Skye Tan và stylist Ben Chin.

Thời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biển

Trong bộ ảnh này, nam mẫu Lucas sử dụng nhiều những mẫu trang phục có phong cách khác nhau, từ những trang phục đơn giản, khỏe khoắn đậm chất thể thao, tới những trang phục lịch lãm mang phong cách cổ điển và sang trọng… được lựa chọn từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Givenchy, Fendi và Gucci.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo trọn bộ ảnh cùng cách phối đồ cho những chuyến đi nghỉ trong mùa thu mát mẻ này:

Thời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biểnThời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biểnThời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biểnThời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biểnThời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biểnThời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biểnThời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biểnThời trang thu đông 2013 lịch lãm cho chàng đi biển

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent