Thứ 4: Tập vai(phần 2) - Max OT 12 tuần

logo
quang cao


Lúc 11:16 Ngày 19-08-2013

quang cao
tap-the-hinh-giam-can.jpg
2 bài tập cuối cùng cho bạn một ngày thứ 4 thật nhẹ nhàng và thư giãn. Chuẩn bị cho một ngày thứ 5 toát mồ hôi. LinhKent chúc bạn có những giây phút thú vị.
Nội dung chi tiết

Có lẽ thứ 4 là ngày mà LinhKent thấy nhẹ nhàng nhất, nhưng đó cũng là thời gian để cơ thể bạn Refesh lại cơ thể cho nhưng bài tập tiếp theo vào thứ 5 hứa hẹn những thách thức mới.

Bài Tập Nhún Vai Với Tạ Đòn

nhun vai voi ta donCơ quan bị tác động: Cầu vai, vai, lưng trên và cánh tay.

Dụng cụ luyện tập: Tạ đòn, giá đỡ.

Hướng dẫn luyện tập: Nên điều chỉnh độ cao của tạ phù hợp với bạn tốt nhất là bằng vai. Đặt hai chân đứng dang rộng bằng vai giúp bạn có một tư thế vững chắc. Sau đó nhấc tạ ra khỏi giá đỡ và giữ tạ với cánh tay duỗi thẳng. Giữ cho bụng và phần lưng dưới hóp chặt để giúp cho xương sống. Cánh tay thẳng, vai nhún cao lên phía tai đến mức có thể. Và phải chắc chắn bạn kiểm soát được việc hạ tạ xuống và cơ cầu vai căng hoàn toàn. Khi hoàn thành số lần tập, cẩn thận đặt tạ vào giá đỡ.

Lưu ý tư thế: Tạ lên xuống trên 1 đường thẳng không được xoay vai khi nhấc tạ lên. Phạm vi động tác Quan trọng là bạn duỗi và phối hợp hoàn toà cơ cầu vai mỗi lần thực hiện động tác. Tránh tập nửa vời.

LinhKent nhận xét: Một bài tập tốt cho cơ cầu vai.
 

Bài tập cuối cùng nhấc tạ thẳng lên

nhac ta thang len
Cơ quan bị tác động: Cầu vai là cơ quan bị tác động chính, sau đó đến bả vai lưng trên và tay.

Dụng cụ luyện tập: Tạ thẳng, tạ cong hay máy smith

Hướng dẫn luyện tập: Hai chân dang rộng bằng vai, hai tay nắm tạ với độ rộng hẹp để tăng tác động cho cơ cầu vai. Chú ý Khi nắm tạ, lòng bàn tay quay vào trong , giữ khuỷu tay cao hơn cổ tay, nhấc tạ tới cằm. Cứ như vậy hạ tạ xuống vị trí ban đầu.

Lưu ý tư thế: Tạ sát người trong quá trình tập. Khuỷu tay cao hơn cổ tay trong suốt quá trình vận động. Duỗi thằng và phối hợp toàn bộ.

LinhKent nhận xét: Nâng tạ bằng cổ thay rất có ích, cho phép bạn tập với tạ nặng hơn. LinhKent khuyên bạn nên dùng thanh tạ hơn là máy Smith,


Nếu ai hỏi tôi hôm nào tôi thích nhất, LinhKent sẵn sàng trả lời là thứ 4. Nhẹ nhàng, thư giãn những vẫn rất hiệu quả.

(Sưu tầm: http://giaynangchieucao.com)

Nguồn: AST

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent