Thực phẩm và các quý ông

logo
quang cao


Lúc 11:10 Ngày 07-09-2013

quang cao
thuc-pham-va-cac-quy-ong.jpg
Nam giới thường ít chú ý đến lợi ích cũng như tác hại mà các thực phẩm mang lại. Vì thế, chính họ là người đã vô tình làm giảm đi ham muốn của mình trong quan hệ vợ chồng.
Nội dung chi tiết

Nam giới thường ít chú ý đến lợi ích cũng như tác hại mà các thực phẩm mang lại. Vì thế, chính họ là người đã vô tình làm giảm đi ham muốn của mình trong quan hệ vợ chồng. Nam giới hãy hạn chế sử dụng những thực phẩm dưới đây nhé.

Rượu

Một ly rượu vang chắc chắn sẽ giúp bạn cởi bỏ những ức chế và thậm chí có thể thư giãn. Nhưng quá nhiều rượu có thể cản trở “chuyện ấy” của bạn. Uống nhiều rượu có thể làm giảm sản xuất testosterone ở nam giới.

Thực phẩm và các quý ông

Pho mát

Pho mát được làm từ sữa bò. Ănquá nhiều các sản phẩm từsữa chế biến dẫn đến việcsản sinh estrogen trong cơ thể của các quý ông.Những estrogen không mong muốn có thể làm giảm ham muốn tình dục và rối loạn chức năng tình dục.

Thực phẩm và các quý ông

Thực phẩm đóng hộp

Hầu hết các loại thực phẩm đóng hộp có chứa một lượng lớn natri nhưng vi lượng kali rất thấp. Khiăn đồ hộp thường xuyên có thể dẫn đến giảm lưu lượng máu đến các bộ phận của cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục của bạn. Điều này sẽ làm giảm chất lượng trong “chuyện ấy”.

Thực phẩm và các quý ông

Cà phê

Dư thừa cà phê trong cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận của bạn. Khi chức năng của các tuyến giảm, nó có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp.

Thực phẩm và các quý ông

Đậu nành

Hầu hết các sản phẩm đậu nành được biết đến với nhiều tính lành mạnh. Tuy nhiên đậu nành có chứa phytoestrogen, mà đôi khi điều này ảnh hưởng đến sự cân bằng hormon ở nam giới và nữ giới.

Thực phẩm và các quý ông

Nước ngọt

Ngoài việc gây sâu răng, béo phì và mất nước, nước ngọt cũng gây ra rối loạn chức năng tình dục. Do đó, đây là thực phẩm tồi tệ nhất đối với đời sống tình dục của bạn.

Thực phẩm và các quý ông

Bạc hà

Bạc hà có tácdụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở nhưng nó cũng gâyảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình dục của bạn. Các tinh dầu có trong bạc hà đã được chứng minh là làm giảm nồng độ testosterone, nguội đi ham muốn tình dục.Muốn làm giảm hôi miệng, bạnhãy thử nhai một nhánh gừng nhỏ thay thế.

Thực phẩm và các quý ông

Bột ngũ cốc

Lượng đường trong ngũ cốc là nguyên nhân ảnh hưởng đến testosterone. Khi lượng testosterone trong cơ thể thấp đồng nghĩa với việcgiảm đi khả năng "đàn ông" và ham muốn tình dục.

Thực phẩm và các quý ông

Cam thảo

Cam thảo có các thành phần chứa hoạt chất axit glycyrrhetiniclàm giảm nồng độ cortisol và dẫn đến giảm testosterone.

Thực phẩm và các quý ông

Chất ngọt nhân tạo

Chất làm ngọt nhân tạo như aspartamedễ dẫn tới tình trạng giảm khả năng sản xuất của serotonin, một chất hóa học làm cho bạn hạnh phúc, kiểm soát tâm trạng của bạnvà tăng cường ham muốn tình dục.

Thiếu serotonin có thể gây ra các vấn đề như đau đầu, trầm cảm và dễ bị kích thích. Một điều nghiêm trọng nữa là nó còn ảnh hưởng tới việc sản xuất dopamine, một hoạt chất xúc tác của ham muốn tình dục.

Thực phẩm và các quý ông

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent