Tình yêu của chàng ngốc

logo
quang cao


Lúc 09:20 Ngày 25-09-2013

quang cao
tinh yeu cua chang ngoc.jpg
Mặc dù nhiều người hay nói con gái yêu bằng tai nên con trai phải khéo ăn, khéo nói và biết chiều chuộng thì mới hy vọng cưa đổ được nàng. Điều này tuy đúng nhưng vẫn có ngoại lệ. Rất nhiều anh chàng ngốc tốt tính, hiền lành cũng được lòng các nàng. Vì chính sự ngốc của họ nên những hành động, lời nói, cử chỉ đều rất chân thành, không gian dối khiến con gái yên tâm. Vì họ không thấu hiểu tâm lý co
Nội dung chi tiết

Làm cùng một công ty được hơn nửa năm nhưng Quân chưa bao giờ dám bắt chuyện với Linh vì tính tình anh nhút nhát và hơi khờ. Ngược lại với Quân, Linh là một cô gái trẻ, năng động, hoạt bát, lúc nào cũng thấy cô cười tươi và nói chuyện niềm nở với nhiều người, lại thêm vẻ ngoài xinh xắn khiến Linh được rất nhiều chàng trai trong công ty để ý.

Tuy Quân hơi khờ nhưng anh làm việc rất tốt, tình tình hòa nhã chả đụng đến ai nên cũng được đồng nghiệp yêu mến. Thấy Quân có cảm tình với Linh nên mọi người cũng cố gắng vun vào cho cả hai. Tuy nhiên, do Quân nhút nhát chần chừ mãi chẳng dám mở miệng ra nói câu nào nên mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Tình yêu của chàng ngốc

Một lần mọi người đi cắm trại teambuilding, các anh chị sắp xếp cho Quân cùng team với Linh. Trong suốt chuyến đi, trong khi các chàng trai khác thì bắt chuyện để tạo ấn tượng với Linh thì Quân chỉ lặng lẽ đề nghị xách balo dùm cô hoặc giúp cô khi cần thiết mà chả nói một lời.

Buổi tối sinh hoạt tự do, thấy Quân ngồi im lặng, Linh đến bắt chuyện. Mặc dù Quân gợi hỏi chuyện nhiều nhưng Quân cứ lúng túng, đỏ mặt tía tai chẳng nói được câu nào ra hồn khiến Linh bật cười:

- “Bộ em đáng sợ lắm hay sao mà anh có vẻ không dám nói chuyện với em vậy!”.

Quân nghe vậy sợ Linh hiểu lầm nên càng ấp úng:

- “À, tại… vì… mà… anh không biết nói gì cả!”.

Sau lần đó thì Linh cũng hay bắt chuyện với Quân hơn và có thiện cảm với anh chàng hiền lành này.

Thấy Linh mở đường, các bạn Quân liền nhào vào giúp đỡ Quân chinh phục Linh bằng các tin nhắn, facebook hằng ngày… Nhưng mỗi khi giáp mặt thì Quân lại đâu vào đó, họng bị cứng đơ. Có những khi muốn đưa tặng Linh cái gì Quân cũng không dám đưa trực tiếp, chỉ dám gửi bạn hoặc để trên bàn cô khi cô đi ăn trưa.

Một lần, lấy hết can đảm Quân gọi điện thoại cho Linh, vòng vo mãi cuối cùng Linh bực mình hỏi:

- “Anh gọi em chi vậy?”

- “À.. ừ… anh…”

Linh chủ động luôn:

- “Anh nhớ em phải không?”.

Bị bắt bài Quân mới dám thừa nhận:

- “Ừ!”…

Tình yêu của chàng ngốc

Nhưng cũng chính vì sự nhút nhát nhưng rất chân thành của Quân chứ không bỗ bã, hào nhoáng như những anh chàng mau mồm lẹ miệng khác mà Ngân cảm thấy yêu thương và rung động. Cô còn nhớ những lần anh làm cô giận, chỉ dám đứng trước nhà mà không dám gọi điện thoại, mua hoa làm lành cũng chỉ dám đặt trước cửa.

Biết sinh nhật cô thích loại bánh ở dưới quê, anh lùng sục khắp Hà Nội để tìm nhưng vẫn không được, trở về với bộ mặt tiu nghỉu nhưng cũng chẳng biết mua cái gì thay thế khiến cô vừa giận mà vừa thương.

Sau vài tháng tìm hiểu, cuối cùng Quân và Linh cũng tay trong tay trước sự ủng hộ của rất nhiều đồng nghiệp bạn bè. Nhiều người còn trêu ghẹo:

- “Mày khờ khờ vậy mà vác cái lu chạy ha. Cưa được em Linh hoa khôi của công ty luôn rồi!”.

Mặc dù nhiều người hay nói con gái yêu bằng tai nên con trai phải khéo ăn, khéo nói và biết chiều chuộng thì mới hy vọng cưa đổ được nàng. Điều này tuy đúng nhưng vẫn có ngoại lệ. Rất nhiều anh chàng ngốc tốt tính, hiền lành cũng được lòng các nàng.

Vì chính sự ngốc của họ nên những hành động, lời nói, cử chỉ đều rất chân thành, không gian dối khiến con gái yên tâm. Vì họ không thấu hiểu tâm lý con gái như những anh chàng cáo già nên họ thường hay khiến con gái giận nhưng cách họ làm lành lại khiến con gái rất thương.

Vì ngốc nên họ không biết chơi chiêu, không nhìn ngang ngó dọc các cô nàng khác và khi yêu họ sẽ yêu bằng trọn con tim.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent