Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạo

logo
quang cao


Lúc 09:25 Ngày 05-09-2013

quang cao
1378259508-thang9tinhyeucuabansethenao.jpg2.jpg
Mùa thu, mùa của yêu thương và lãng mạn đang gõ cửa. Bạn băn khoăn không biết tình yêu của mình trong tháng 9 thế nào? Hãy cùng Linhkent tìm hiểu về tình yêu của các cung hoàng đạo nhé.
Nội dung chi tiết

Mùa thu, mùa của yêu thương và lãng mạn đang gõ cửa. Bạn băn khoăn không biết tình yêu của mình trong tháng 9 thế nào? Hãy cùng Linhkent tìm hiểu về tình yêu của các cung hoàng đạo nhé.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoBảo Bình (20/01-18/02)

Chuyện tình cảm tháng này của Bảo Bình lên như diều gặp gió. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khứ nhưng hầu như suốt tháng lúc nào Bảo Bình cũng được quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoSong Ngư (19/02-20/03)

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng 9 dễ gặp nhiều trục trặc. Có vẻ như những con người trong quá khứ đang quay lại ám ảnh và làm bạn suy nghĩ nhiều. Hãy để ý giai đoạn đầu tháng và tránh đừng để lỡ lời.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoBạch Dương (21/03-20/04)

Một tháng 9 nồng nhiệt đầy cảm xúc đang chờ bạn. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và chắc hẳn là chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ tuyệt vời cực kỳ trong tháng này.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoKim Ngưu (21/04-20/05)

Tháng 9 này Kim Ngưu có thể phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi lời khuyên của những người bạn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối tượng cũng như điều bản thân mình mong muốn nhất nhé.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoSong Tử (21/05-21/06)

Chuyện tình cảm có nhiều biến động làm Song Tử khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu. Đừng quá lo lắng vì ngày 22 đến 26 mọi thứ sẽ được đúng như ý bạn.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoCự Giải (22/06-22/07)

Mối tình mùa thu trong mơ có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng 9 này và khiến Cự Giải rung rinh tim đập loạn nhịp suốt thôi. Nếu bạn đã có người trong mộng, mọi chuyện đều phát triển cực kỳ suôn sẻ trong tháng này.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoSư Tử (23/07-23/08)

Một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ được Sư Tử đưa ra từ khoảng 18 đến 22 tháng 9. Mặc dù đây không phải là kết quả mà Sư Tử mong muốn nhất nhưng hẳn là nó sẽ làm thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về các mối quan hệ của bạn.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoXử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm tháng 9. Một người trong mộng sẽ xuất hiện và khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt tháng. Hãy để ý đặc biệt những ngày như 10,16 và ngày 18 tháng 9.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoThiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình có nhiều suy nghĩ phân vân về chuyện tình cảm và có thể đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 8 đến ngày 12 trong tháng.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoThần Nông (23/10-21/11)

Tháng 9, tình yêu của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời. Những Thần Nông còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoNhân Mã (22/11-21/12)

Mối quan hệ vẫn đang diễn biến theo đúng như kỳ vọng của bạn, vậy mà sao Nhân Mã cứ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều đến vậy? Nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh càng làm nhiễu sóng và khiến bạn chẳng thể xác định được tình cảm của chính mình.

Tình yêu tháng 9 của các cung hoàng đạoMa Kết (22/12-19/01)

Tháng 9 của Ma Kết chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Chỉ số tình yêu của bạn sẽ lên cao nhất vào tầm từ 8 đến 16 trong tháng.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent