Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 24/11/2020 21:59:35 GMT+7

images1132091_cxan155a.jpg
Hãy lắng nghe lời khuyên cảm động, chân thành từ đáy lòng một người cha dành tặng con mình với hy vọng con mình vượt qua mọi chông gai và hướng tới một cuộc sống thực sự có ý nghĩa.
14179815918_081e0aa01f_o.jpg
Có thể ngày hôm qua của bạn là cả một khoảng không gian ấm áp. Trong quá khứ lấp lánh ấy, mọi thứ đều ngọt ngào quá đỗi, khiến ta tưởng chừng mình không thể thoát ra.
images (3).jpg
Nếu bạn không yêu bản thân mình, không chăm sóc tốt nó, không làm cho nó thấy thoải mái và hạnh phúc thì làm sao bạn có thể mang những điều đó đến cho người khác. Và như vậy yêu thương bản thân không phải là ích kỷ mà đó chính là bệ phóng để bạn có thể trao yêu thương của mình cho cuộc sống này.
gia-tri-cuoc-song.jpg
Không phải tất cả mọi người đều yêu thương hay hiểu bạn như bạn mong đợi. Nhưng hãy trân trọng những giây phút bên cạnh họ, bày tỏ tình cảm của mình với họ, vì có thể bạn sẽ không còn cơ hội để làm điều đó.
pic_12-ky-nang-giup-phu-nu-song-doc-lap-khong-can-dan-ong_1_1430666958.jpg
Ngày nay, khi cuộc sống yêu cầu chúng ta phải biết tự mình vươn lên những tầm cao để hái những thành công cho riêng mình, thì kỹ năng sống càng được chú ý! Tuy nhiên không ít bạn trẻ trong những gia đình khá giả thiếu hẳn đi những kỹ năng cơ bản này!
giaycaolinhkent45.jpg
Bỏ cuộc là điều dễ làm nhất trên đời! Ai cũng có thể bỏ cuộc mà không cảm thấy chút khó khăn nào. Trong thực tế có rất nhiều người bỏ cuộc. Nhưng nếu bạn đủ dũng cảm và sức mạnh tinh thần để nỗ lực phấn đấu và quyết không bỏ cuộc, cơ hội thành công của bạn sẽ nhiều hơn và xác suất thành công sẽ cao hơn. Vì vậy hãy cố gắng và đừng bao giờ từ bỏ bạn nhé!!!
400_3.jpg
Trong cuộc sống có những chuyện bạn không thể thay đổi những gì xảy ra với bạn, điều bạn có thể làm là chọn thái độ thích hợp với chúng để cuộc sống trở nên vui vẻ và tuyệt vời hơn:)
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent