Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 17/9/2021 4:42:8 GMT+7

giaycaolinhkent6.png
Nụ cười tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại là món quà vô giá mà tạo hóa đã hào phóng ban tặng cho loài người. Chúng ta sẽ sống thế nào khi không biết cười? Chúng ta sẽ biểu lộ sự vui mừng bằng cách nào nếu không có nụ cười?
giaynangchieucao0.jpg
Con người thích đánh giá người khác mà không nghĩ đến trách nhiệm hay nghiêm túc gì cả. Nhưng khi con đề nghị họ sửa những sơ suất thì không ai làm nữa, vì họ sợ bộc lộ hiểu biết – những thứ mà họ có thể không có. Cho nên, những thứ mà con phải vất vả để làm ra được, đừng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi đánh giá của người khác. Hãy tự đánh giá mình. Và tất nhiên, cũng đừng bao giờ đánh giá người khác quá
failure-success-300x255.jpg
Trong cuộc đời chúng ta ai cũng ít nhất một đôi lần mắc phải những sai lầm, gặp thất bại, hay ở một trạng thái tinh thần chán nản tồi tệ - nhưng không vì thế mà chúng ta mãi bị ám ảnh, day dứt mà không bao giờ dám tin mình sẽ khác đi hay không dám làm một điều gì cả. Chính những suy nghĩ, thái độ sống của chúng ta sau những va vấp ấy sẽ quyết định: Liệu chúng ta có cho phép mình trượt dài trên nhữ
giaynamcongso.jpg
Rất nhiều người đã từng nói với tôi rằng: “Giá như không có chữ ‘giá như’!”. Nghe có vẻ không hợp logic lắm nhưng đó là sự thật, là câu cảm thán tiếc nuối mà không ít lần chúng ta phải thốt lên trong cuộc sống khắc nghiệt này.
1383839_597747000287133_746458877_n.jpg
Trường học chỉ đem lại cho con bạn một chút kiến thức, còn bạn nên người hay không còn tùy thuộc vào bạn. Các bậc cha mẹ đừng quên dạy cho con mình những điều hay lẽ phải ngoài sách vở nhà trường, tốt nhất là làm gương cho các con noi theo.
ban-tay-cua-me.jpg
Hãy cùng cảm nhận thông điếp sâu sắc nhất qua mẩu chuyện nhỏ này để bạn biết trân trọng những gì mình đang có
bd2f046684.jpeg
Câu chuyện đầy suy ngẫm này chắc chắn sẽ để lại cho bạn rất nhiều bài học đáng giá.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent