Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 24/10/2020 6:59:27 GMT+7

ke-thu-ba-trong-tinh-yeu (6).jpg
Anh có biết làm kẻ thứ ba trong tình yêu em cũng đau, em khổ, em cũng buồn lắm không? Có những lúc trái tim em gào thét – người thứ 3 em biết phải làm sao?
cau-noi-hay-ve-cha (3).jpg
Tuyển tập những câu nói hay nhất về cha là phần nào đó ghi tạc công lao trời bể, tình yêu thương, sự hy sinh của cha dành cho con. Hãy cùng Linhkent đọc và suy ngẫm "Những câu nói hay về cha"
gui-anh-nguoi-em-yeu (7).jpg
Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không? Gửi đến em - người anh đã từng yêu lời chúc hạnh phúc - đây có lẽ điều anh có thể làm lúc này đây. Anh rất ổn và bình yên em à
buong-tay-khong-co-nghia-la-tu-bo (5).jpg
Buông tay không có nghĩa là từ bỏ. Làm sao anh có thể để em ra đi dễ dàng như vậy chứ? Hãy đợi anh em nhé !
cai-toi-qua-lon-trong-tinh-yeu (9).JPG
Cuộc tình mong manh dễ vỡ hơn khi cái tôi quá lớn trong tình yêu. Tôi dần không thể chấp nhận được cái cách sống của anh. Có lẽ tôi phải buông tay anh thôi.
nhung-cau-xin-loi-nguoi-yeu-hay-nhat (6).jpg
Cách hay nhất giúp bạn hóa giải những hiểu lầm, giận dỗi, trách móc của người yêu là gì? Những câu nói xin lỗi có thể giúp bạn làm lành với cô ấy? Bạn có nên tự tay vào bếp chế biến một món ăn yêu thích cho cô ấy hay tặng họ một bó hoa?
nhung-cau-noi-hay-ve-gio (4).jpg
Ngoài hiện tượng thiên nhiên về mưa khá phổ biến và đi vào trong những câu nói, câu ca dao dân ca, vần thơ hay thì gió cũng là một hình tượng thiên nhiên được các nhà thơ, văn nhắc đến trong rất nhiều những tác phẩm tên tuổi đi theo năm tháng.
nhung-cau-noi-vui-ve-cuoc-song (10).jpg
Sưu tập những câu nói vui vẻ và hài hước về tình yêu, cuộc sống, bạn bè, học tập
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent