Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 25/10/2020 14:10:25 GMT+7

dan-ong-kiem-tra-long-chung-thuy-cua-phu-nu-khi-yeu-nhu-the-nao (2).jpg
Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng muốn chọn cho mình một mẫu người phụ nữ chung thủy. Lòng chung thủy được coi là một đức tính vốn có đáng quý của đàn ông và phụ nữ trong tình yêu và xây dựng hạnh phúc gia đình.
su-tich-nguu-lang-chuc-nu-va-cac-le-hoi-ngay-le-tinh-nhan-phuong-dong.jpg
Bạn biết gì về sự tích chàng Ngưu Lang, nàng Chức Nữ? Tại sao ngày 7 tháng 7 âm lịch lại được coi là ngày lễ tình nhân phương Đông? Lễ hội tình nhân phương Đông diễn ra như thế nào? Hãy cùng giày nam Linhkent tìm hiểu các bạn nhé!
linhkent.jpg
Cuộc sống đôi lúc khiến bạn mệt mỏi, chán nản, bạn muốn bỏ cuộc, muốn dừng lại, hoặc muốn được động viên, khích lệ bằng một câu nói hay một hành động của người khác cũng sẽ làm bạn bớt mệt mỏi và chán nản hơn. Những câu nói đó sao lại có tác động tốt như thế?
nhung-mau-dan-ong-nen-lay-lam-chong (7).jpg
Không người phụ nữ nào lại chọn cho mình một người đàn ông thô lỗ, cục cằn, ích kỷ hay vô tâm thiếu chu đáo cả. Vậy ngoài tình yêu thực sự đàn ông giành cho phụ nữ thì có những mẫu đàn ông nào mà chị em phụ nữ nên lấy làm chồng???
hay-nam-chat-tay-anh-va-trao-yeu-thuong-cho-tron-kiep-nay-em-nhe (3).jpg
Ngày mới bắt đầu tôi nhận một tin nhắn đầy chăn chở về cuộc sống của em nhưng kết thúc với một câu: “….Hãy nắm chặt tay em và trao yêu thương cho trọn kiếp này anh nhé!!!”
tam-su-ve-nhung-dieu-gian-di-nhat-cua-tinh-yeu-phan-2 (3).jpg
Tâm sự về những điều giản dị nhất của tình yêu phần 2 xin được chia sẻ tới các bạn một câu chuyện với nhan đề: ““Một chút đợi chờ cho tình yêu thêm trọn vẹn””
tam-su-ve-nhung-dieu-gian-di-nhat-cua-tinh-yeu-phan-3 (7).JPG
Tâm sự về những điều giản dị nhất của tình yêu phần 3 xin được chia sẻ tới các bạn một câu chuyện với nhan đề: “Tình yêu như vậy có cần sự lãng mạn nữa hay không ?”
nhung-cau-chuyen-cam-dong-ve-tinh-yeu-me-danh-cho-con-phan-3 (2).jpg
Tình cảm gia đình, đó là thứ tình cảm thiêng liêng cao quý, tình yêu thương ruột thịt, nơi đó có tình yêu thương vô bờ bến mà cha mẹ dành cho con, tình anh em, tình ông bà và con cháu. Những câu chuyện cảm động về tình yêu mẹ dành cho con phần 3 xin được chia sẻ tới bạn đọc câu chuyện: “Bát canh ra mồng tơi của mẹ”
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent