Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 26/6/2019 4:0:35 GMT+7

nhung-cau-chuyen-cam-dong-ve-tinh-yeu-me-danh-cho-con-phan-2 (4).jpg
Con biết không, hồi con còn nhỏ xíu, con bị tai nạn và hỏng mất một bên mắt. Mẹ không thể ngồi yên nhìn con lớn lên mà chỉ có một mắt, nên mẹ đã cho con con mắt của mẹ….Mẹ là người luôn sẵn sàng hy sinh tất cả cho con. “Những câu chuyện cảm động về tình yêu mẹ dành cho con phần 2” xin được chia sẻ tới ban đọc câu chuyện: “Con mắt của mẹ - ánh sáng cuộc đời con”
nhung-cau-chuyen-cam-dong-ve-tinh-yeu-me-danh-cho-con-phan-1 (8).jpg
“Những câu chuyện cảm động về tình yêu mẹ dành cho con phần 1” xin được chia sẻ tới ban đọc câu chuyện: “Đồ hiệu cho con”
16-loi-to-tinh-de-thuong-lam-rung-rinh-trai-tim-nang (3).jpg
Bạn đã để ý đến nàng từ lâu, nhưng bạn đang phân vân không biết làm thế nào để tỏ tình với nàng? Hãy tham khảo 16 lời tỏ tình dễ thương dưới đây nhé!
ao dai viet nam1.jpg
Bộ sưu tập "ước vọng hoà bình" được thiết kế trên ý tưởng hình bản đồ cổ khẳng định chủ quyền Việt Nam qua các thời kỳ khác nhau, hình ảnh chú bồ câu tung cánh như một lời kêu gọi hoà bình cho các vấn đề Biển Đông.
tam-su-ve-nhung-dieu-gian-di-nhat-cua-tinh-yeu-phan-1 (3).jpg
Tâm sự về những điều giản dị nhất của tình yêu phần 1 xin được chia sẻ tới các bạn một câu chuyện với nhan đề: “Điều giản dị của tình yêu”
sac-mau-tinh-yeu (14).jpg
sac mau tinh yeu là gì? Rất nhiều lần em đã tự hỏi mình rằng rốt cuộc thì tình yêu có màu gì? Là màu hồng, màu xanh, hay là màu xám? Rốt cuộc thì tình yêu là mơ mộng, là hy vọng, hay nó chỉ là những buồn bã và nuối tiếc khôn nguôi?
cau-chuyen-ve-tinh-yeu-va-ly-tri (2).jpg
Lý do vì sao Tình Yêu là mù quáng và luôn cần có Lý Trí ???
noi-nho-ngay-valentine.jpg
Tưởng như hạnh phúc sẽ mỉm cười với em, nhưng rồi em chợt nhận ra, mình đã đánh mất bản thân, đánh mất tình yêu vì cái mà người đời gọi là “ảo”. Cái “ảo” đó chính là người đàn ông hào hoa với những bộ cánh đẹp, lời nói ngọt ngào.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent