Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 24/10/2021 17:9:0 GMT+7

m13.png
Tôi sẽ kể cho các bạn nghe về tuổi 18 của tối cái tuổi mớ mộng và nhiều điều thú vị.Tôi một cậu sinh viên nhà quê lên hà nội học môi trường mới đối với tôi thật là lẫm và chưa thể làm quen ngày được.Cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi khi tôi tôi gặp em.
nhung dieu bạn can biet de co mọt hon nhan  hanh phuc.jpg
Trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân không có ai là không mắc sai lầm.Để có một hôn nhân hạnh phúc và lâu dài bạn phải biết học cách tha thứ.Dưới đây là những bí quyết để có một cuốc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc
images (2).jpg
Vẫn biết mơ mộng một chút mới là con gái, mâu thuẫn một chút mới là con gái, khó hiểu một chút mới là con gái, yếu đuối một chút mới là con gái. Nhưng con gái ơi nhớ nhé yếu đuối đúng lúc và mạnh mẽ khi cần. Đấy mới là con gái
1456064872-1456026518-1456026347-hhhh.jpg
Có nỗi tủi phận nào bằng nỗi tủi cưới chồng đến gần cả tháng rồi mà tôi vẫn còn là con gái. Kể từ đêm tân hôn đến giờ, đêm nào tôi cũng khóc.
cd2.jpg
Cô đơn không phải là vì không có ai ở bên cạnh, mà là những người kề bên bạn không thể hiểu được bạn muốn gì và nghĩ gì.
tb.jpg
Từ bỏ không hẳn là sự lựa chọn không tốt với bạn nhưng bạn phải biết bạn đang từ bỏ thứ gì để không hối hận. Và khi nó không xứng hay không còn giá trị nữa thì từ bỏ nó sẽ là cách tốt nhất.
003.jpg
Me Before You - Một tác phẩm đầy lãng mạn, khắc họa và giúp chúng ta vượt qua những thử thách khắc nghiệt trong cuộc sống. Tình yêu sẽ đưa bạn đến những nơi mà bạn chưa từng tưởng tượng. Đó không chỉ là địa lý, mà nó còn là sự trưởng thành và thay đổi trong mỗi một con người đang yêu.
sn.jpg
Ngày sinh nhật đối với mỗi người đều có ý nghĩa khác nhau. Với riêng cá nhân tôi cũng vậy, tâm trạng cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Và đáng lẽ ra tôi phải vui chứ không nên buồn.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent