Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 26/6/2019 2:47:20 GMT+7

hay-tan-huong-nhung-dieu-nho-nhoi-trong-cuoc-song.jpg
Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống
loi-noi-doi-cua-cha.jpg
Hôm nay là ngày giỗ lần thứ 10 của cha nó. Nhìn di ảnh ba gầy còm, nhưng nở một nụ cười tươi sáng. Nhìn con cá chiên to đùng, lấp lánh mỡ mà vợ đặt lên bàn thờ, nó chợt bất giác rơi lệ. Một cơn đau từ đâu hiện về nhói lòng vô tận.
anh-van-se-yeu-em-nhu-the-co-duoc-khong(1).jpg
Tôi đến sân bay từ sớm vì không biết chính xác giờ em bay, chỉ biết là sáng nay. Tôi đã chờ hơn 2 tiếng, chuyến bay đến London duy nhất trong ngày sắp đến giờ khởi hành. Tôi lo lắng, dớn dác đưa mắt tìm em, chỉ sợ rằng cơ hội cuối cùng mình cũng đánh tuột sẽ khiến tôi hối hận suốt đời.
den-mot-luc-nao-do.jpg
Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời...
la-thu-lan-dau-cha-viet-cho-con.jpg
Nhà em nghèo lắm nhưng ba má cho em ra phố học để sau này em có thể làm được điều gì đó tốt đẹp hơn. Cho em ra phố, ngoài việc phải kiếm tiền làm thêm để có tiền trang trải chuyện học hành của em, ba em còn phải làm những việc mà khi ở nhà em có thể đỡ đần được cho gia đình. Chưa bao giờ ba má viết cái gì cả.
dung-qua-ban-de-yeu-em.jpg
Nếu là quá bận, cho em một lý do để tin, để vin vào đó và để tiếp tục khờ khạo yêu thương anh. Nếu là quá bận, cho em một chút ấm áp trong tim anh để em nương mình vào đó, mặc dù một góc nhỏ co ro, nhưng là của riêng em, của một mình em, được không?
me-oi-con-gai-nho-me-qua.gif
Cuộc sống vốn khó khăn đã khiến nó biết tính toán và lo nghĩ hơn. Cứ mỗi lần nhớ nhà, nhớ mẹ là nó lại khóc… thường ngày nó mạnh mẽ lắm cơ mà sao lại dễ khóc thế chứ?
con-nguoi-va-thoi-gian.jpg
Có so sánh, mới biết trước kia mình hạnh phúc đến nhường nào. Có thời gian mài dũa, mới làm cho mình nhìn rõ bản chất thật của một người.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent