Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 26/6/2019 2:42:2 GMT+7

yeu-la-the-nay-dung-khong(1).jpg
Yêu nghĩa là nhiều hơn thích một chút, nhiều hơn thương một chút. Yêu có nghĩa là bao gồm cả thích và thương. Tôi từng thích em, thương em, rồi yêu em.
roi-se-co-mot-ngay-em-di.jpg
Em biết sẽ là ngốc nghếch và dại dột khi mãi tôn thờ một thứ tình cảm không rõ riêng chung. Mặc dù duyên hạnh ngộ giữa đôi người một ngả là điều đáng trân quý, nhưng cũng chẳng là gì khi đối phương mãi dùng dằng đi ở. Em chọn buông tay như chọn một vết cứa buồn, vết cứa không sâu, chỉ mảnh và đau khẽ. Rồi em sẽ ổn cả thôi!
gui-cau-nguoi-khong-con-la-cua-rieng-toi.jpg
Tôi bỏ mặc cậu, xua đuổi cậu để nuôi hy vọng với anh ấy. Đến khi bị từ chối tình cảm, tôi lại tìm kiếm cậu. Lần này cậu cũng nhẹ nhàng quay lại như nhiều lần trước, cũng dịu dàng hỏi han, thầm lặng chấp nhận tính tình nắng mưa của tôi. Giờ phút ấy tôi ân hận, tôi nghĩ rằng sẽ không bao giờ đẩy cậu đi nữa. Nhưng... chính cậu lại là người đẩy tôi ra.
doc-than-dang-ghen-ty-lam-chu.jpg
Độc thân ư? Ừ thì thi thoảng cũng buồn buồn, có chút tủi thân. Lắm lúc nửa đêm cũng thèm được tỉ tê, tâm sự. Trời lạnh lạnh, theo ngôn ngữ sến thì cũng cần lắm một vòng tay ôm, một cái nắm tay thật chặt. Nhưng mà chả sao, cứ cuốn chăn với ăn vào hẳn cũng là đủ ấm.
cau chuyen cam dong 2.jpg
Con… xin lỗi bố… nhưng bố ơi, làm thế nào mà con có thể đi học được khi mẹ đang bệnh? Làm thế nào mà con có thể để bố một mình vật lộn để vừa chăm mẹ vừa nuôi con học đại học. Con rất mong được vào đại học, nhưng lúc này con cần phải làm những việc quan trọng hơn.
cau chuyen cam dong 1.jpg
Lúc mẹ mất bà có nói thích nụ cười của tôi, nhờ vậy mà mới gắng gượng được hai năm nữa. Bà đi rồi, tôi phải cười để bà thấy tôi vẫn còn mạnh khỏe, đâu phải không khóc là bất hiếu đâu, cậu nhỉ?
den-khi-nao-ta-thoi.jpg
Cậu còn nhớ không là ta còn nhiều, nhiều kỉ niệm nữa kia mà? Nhưng tớ biết chữ Duyên không còn bên đôi ta và Tớ thầm mỉm cười vì cả hai đều an nhiên khi nói câu chia xa.
neu-co-the-yeu-thuong-quay-ve-day-nhe(2).jpg
Dù sao tôi cũng cố nén mọi mâu thuẫn dâng cao trong lòng, mỉm cười và chúc em thành công với những sự lựa chọn của riêng em. Câu trả lời cho trái tim trống rỗng nhiều vết thương của tôi là một lời hẹn định, một hy vọng quá đỗi mong manh xa vời…
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent