Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 18/6/2019 13:43:49 GMT+7

hay-tu-tao-cho-minh-loi-song-lac-quan.jpg
Hạnh phúc là gì? Câu hỏi này rất khó trả lời. Giàu có chưa chắc đã hạnh phúc. Tiền bạc và của cải là thứ mà ai ai cũng muốn tìm kiếm nhưng không phải cứ muốn là có. Song một lối sống lạc quan là cái mà chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo ra được.
doi.jpg
Mãi sau này, khi bà mất đi, mẹ kể nó nghe rằng: bà muốn đợi ông về, dẫn hồn ông đi kẻo lạc. Bà sợ năm tháng dài, mấy con ngõ trở thành lạ xa.
nguoi-cu-trong-qua-khu-cua-anh.jpg
Em có thể chấp nhận việc anh lặp lại thói quen hẹn hò cùng em như khi xưa từng làm với người ấy. Nhưng em muốn anh nhớ một điều rằng, anh với em đang cùng nhau ở thì hiện tại, chứ không phải là anh cùng người-cũ-đã-từng trong thì quá khứ!
em-xin-loi-vi-nguoi-co-loi-khong-phai-la-em(2).jpg
Nếu hôm nay chúng ta tiếp tục, về sau sẽ mãi mãi không thể thoát ra được. Em xin lỗi… vì người có lỗi không phải là em.
tai-mua-dong-ca-day.jpg
Em tự nhủ lòng đừng hờn trách vu vơ mùa Đông đến thế. Ai cũng phải học cách mạnh mẽ trải dài theo năm tháng và trưởng thành. Em tự nhủ lòng đừng xa lánh mùa Đông, trái tim sẽ được sưởi ấm vào một ngày đẹp trời nào đó, với đúng người vào đúng lúc, đúng không?
tu-bo-va-hoi-tiec.jpg
Có những thứ bạn phải đợi đến khi mất đi rồi bạn mới biết giá trị thực sự của nó!
chi-can-cau-quay-lai-van-se-nhin-thay-minh.jpg
Mùa đông năm nay thật dài. Những cơn gió dài lê thê kéo tôi đi vun vút qua chặng đường tưởng như không thấy đích ngày nào. Xe bus dừng, tôi chậm rãi đi bộ đến khoảng đất rộng – nơi có cái cây duy nhất còn sống sót, nơi tôi đã từng hứa hẹn, rồi chỉ trong một thời gian ngắn sau đó, đã nuốt lời.
roi-nuoc-mat-vi-la-thu-bo-me-hay-ly-hon-di.jpg
Con hận vì mẹ đã sinh con ra trên cõi đời này. Hàng ngày nhìn thấy mẹ bình thản bên bố mà con thấy ghê sợ, mẹ đi nhà nghỉ với ông đó tối về mẹ vẫn bình thường với bố được sao.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent