Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 26/6/2019 2:39:11 GMT+7

hay-tim-cho-minh-mot-loi-di.jpg
Mỗi khi đối mặt với thử thách, hãy tìm cho mình một lối đi... Chứ không phải một lối thoát!
cam-dong-nhung-dong-thu-gui-con.jpeg
Ngày bố mẹ già đi, con hãy cố gắng kiên nhẫn và hiểu cho bố mẹ. Nếu như bố mẹ ăn uống rớt vung vãi... Nếu như bố mẹ gặp khó khăn ngay cả đến cái ăn cái mặc... Xin con hãy bao dung!
vi-dang-cua-tinh-yeu(1).jpg
Cô đọc xong, cười, nhưng sao nụ cười có vị mặn của nước mắt. Cô chưa hề được đón một đêm Giáng Sinh có ý nghĩa kể từ khi có chồng, làm vợ, làm mẹ, làm con dâu, nhưng sao lạnh quá, tê tái tận đáy lòng, buốt dần trong tim.
hay-viet-va-gach-di-nhung-dieu-khong-hay-cua-nam-cu.jpg
Dành tình yêu thương trong trái tim bình ổn của mình chia sẻ với mọi người xung quanh ấy: với gia đình, bè bạn. Khi bắt nguồn tình cảm từ một trái tim khỏe mạnh và lành lặn, chúng ta có thể tự tin vào những gặt hái yêu thương trong một năm mới đến.
e-thi-da-sao.jpg
Chúng tôi “ế”, nhưng chúng tôi đang cố tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình, hà cớ phải coi thường những người “ế”? Họ “ế”, chẳng qua cũng chỉ vì họ chưa yêu được mà thôi.
lo-lang-chi-la-su-lang-phi-thoi-gian(1).gif
Hãy bỏ hết những lo lắng và phiền muộn ở đằng sau, tiếp tục bước tiếp những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc bạn nhé!
toi-se-cung-em-om-co-don-vao-long(1).jpg
Tôi đang chờ ai? Chờ nỗi cô đơn òa vỡ trên đường bay. Chờ một người đến níu tay tôi đừng đi. Chờ một tình yêu đúng nghĩa khiến trái tim đập bỏng rát trong lồng ngực. Tôi chờ nỗi buồn của em lan ra thành dòng, bật thành tiếng khóc, nắm chặt tay tôi để tôi có một lý do ở lại.
hay-cu-di-that-xa-de-biet-ai-se-la-nguoi-giu-minh-o-lai.jpg
Đôi khi chúng ta muốn đi thật xa, muốn đến một nơi khuất lấp những bóng người thân thuộc, một nơi mà ở đó không nhận ra ta là ai. Chỉ là một khoảng trống rỗng vô thức len lỏi trong tim, một khoảng tê tái cựa mình và chúng ta nhận ra rằng mình vẫn luôn lạc lõng.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent