Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 18/6/2019 13:40:32 GMT+7

vi-khach-thu-100.jpg
Sau đó hơn 1 tháng, vào 1 ngày nọ, đối diện tiệm ăn bên kia đường đứa bé đang ngồi xỗm như đang đếm vật gì, đã khiến cho bà chủ vô tình nhìn qua cửa kính phải giậtt mình.
vat-nang-mua-dong(2).jpg
Người ta vẫn nói mùa Đông vốn lạnh, cái lạnh đôi khi không phải vì thời tiết, mà lạnh bởi trái tim không được ủ ấm từ một người mà ta yêu thương thật lòng thật dạ. Tôi không cam chịu, thà rằng nuôi nấng và ủ ấm một vạt nắng nhỏ nhoi trong tim thì tôi cũng sẽ cố gắng gượng để đi qua một mùa Đông không buốt giá.
thu-gui-vo-cua-cu-ong-khien-nhieu-nguoi-nguong-mo(8).jpg
Nhiều người thường bảo, tình yêu nồng nhiệt chỉ còn khi hai người ở giai đoạn hẹn hò tìm hiểu, kết hôn rồi, sống thực tế hơn và những lời lẽ có cánh như thế này lại càng hiếm. Nhưng người đàn công 65 tuổi này vẫn giữ được trọn vẹn những ngọt ngào ấy trong tình yêu theo năm tháng.
cuoc-song-that-ky-dieu.jpg
Cuộc sống này thật kỳ diệu biết bao!
tinh-ban-vi-dai.jpg
Có những tình bạn thật cao quý và đáng trân trọng. Hãy cầu chúc cho bạn của anh ấy được an nghỉ các bạn nhé!
hay-khoc-khi-em-cam-thay-tuyet-vong.jpg
Đừng sợ, hãy bộc lộ toàn bộ sự bế tắc và ấm ức ra bên ngoài, đừng khiến trái tim phải căng sức chịu đựng, đừng khiến tâm trạng mãi ủ ê. Khóc rồi sẽ không còn thấy đau, khóc rồi, sẽ thấy lòng vơi đi gánh nặng.
duoi-bat-tinh-yeu(2).jpg
Bạn yêu đơn phương một người, như uống một cốc latte. Bạn được người khác yêu, lại như đang uống một ly trà sữa. Vị của nó khác nhau, nhưng chắc chắn đến một lúc nào đó khi thử vị qua lại, bạn sẽ nhận ra, chúng giống nhau. Bởi vì trong quá trình thử, bạn đã vô tình đem chúng trộn lại làm một.
bai-hoc-tu-nhung-dieu-don-gian.jpg
Hãy tỉnh táo, cuộc đời của ta, ta hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đôi khi hãy học từ những thứ đơn giản như là sự chấp nhận quy luật sinh tồn nghiệt ngã của những loài cây có ý chí cứng cỏi. Thế thôi!
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent