Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 26/6/2019 2:37:17 GMT+7

chi-don-gian-la-mim-cuoi(1).jpg
Có rất nhiều thứ để bạn nghĩ tới, chỉ cần một ý nghĩ nhẹ nhàng thôi, về một niềm vui nào đó vào ngày mai, về một người bạn nào đó lâu ngày ta chưa gặp, hay cả về “một nửa” trong tương lai… cũng đủ giúp ta mỉm cười nhẹ nhàng rồi.
do-la-mot-dam-cuoi-vo-cung-te-nhat(1).jpg
Hóa ra, dù bạn yêu có lãng mạn tới đâu, theo bất kì cách nào, thì đám cưới của bạn cũng sẽ có kết thúc giống hệt nhau. Đó sẽ là một đám cưới vô cùng tẻ nhạt...
sai-gon-mua-gio-va-anh(1).jpg
Mùa Giáng sinh là mùa mà bất kỳ ai cũng nên tin rằng ở đâu đó cũng đang có người cần mình. Thực tế cuộc đời không giống như mơ, nhưng nếu mất niềm tin vào những giấc mơ thì liệu rằng chúng ta có kịp nhận ra nhau giữa bộn bề cuộc sống?! Hãy tin bạn nhé!
dinh-nghia-cho-cuoc-song.jpg
Hãy tự tin bước đi trên con đường của mình , hãy biết vượt qua khó khăn bằng những bước đi thép , bạn sẽ đi tới thành công một cách bền vững nhất .
tinh-dau-a-anh-nhan-ra-em-roi.jpg
Tôi không biết có nên gọi đó là tình yêu? Mối tình đầu bồng bột và khờ dại, hệt như tôi không thể nào chạm vào cái thế giới riêng đầy bí ẩn của em, nó sâu hút như đại dương mênh mông. Còn em, em đã từng nắm bắt hết thảy những gì thuộc về tôi, dễ dàng đến độ đôi khi tôi tưởng nó đã là bản năng của em vậy.
neu-thuc-su-yeu(1).jpg
Bạn sẽ thấy, chỉ cần bạn lơ là buông tay, sẽ có ngày hạnh phúc rời xa bạn đi mất? Cũng tương tự như vậy, hãy tự tin để đứng lên kiếm tìm, theo những cách khác nhau, đừng lặp lại những quy luật cũ, cũng đừng tôn thờ những định kiến cũ. Bởi một lẽ đơn giản, tình yêu luôn có lý do của riêng nó. Để ràng buộc, để yêu thương một ai đó, bạn cần có đủ một tấm lòng.
hai-cha-con-doi-vai(3).jpg
Bộ ảnh "Wrong right wrong" được bắt nguồn từ ý tưởng đảo ngược vai trò của cha và con trai để 2 cha con có thể thấu hiểu nhau hơn trong cuộc sống thường ngày.
dung-khong-em-nguoi-phuong-xa-ay.jpg
Đừng vì một ai mà nản lòng dừng lại khi phía trước là con đường còn quá rộng quá dài đến miên mãi và nào ai biết trước được ngày mai. Đúng không em - người phương xa ấy?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent