Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 18/6/2019 13:39:21 GMT+7

tinh-phi-hay-phi-tinh.jpg
Những người phí tình cho những kẻ không đâu vì tiền cũng nhiều không kể hết. Mỏ sâu mới có người đào, người sâu thì chẳng bao giờ để tiền làm mồi cắn câu!
nhung-buc-anh-dang-yeu-cua-be-trai-sinh-non-nang-680g(2).jpg
Những bức ảnh của bé Ward Miller trên facebook của Benjamin Miller, mọi người đều có thể cảm nhận được tình yêu, sự hy vọng và cả niềm hạnh phúc của người cha khi hàng ngày chứng kiến con mình nỗ lực vượt qua khó khăn và lớn lên.
nhung-khoanh-khac-day-yeu-thuong(13).jpg
Những khoảnh khắc đầy yêu thương và lắng đọng của con người bên thú cưng của họ trước khi chúng ra đi mãi mãi khiến rất nhiều người không khỏi xúc động nghẹn ngào. Bởi với những người yêu thích động vật, việc song hành, chia sẻ buồn vui với chúng là điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất.
cho-con-xin-mot-lan-hoi-am.jpg
"Cho con xin một làn hơi ấm".Một ước muốn tuy giản dị nhưng không phải ai cũng có thể có.
canh-bo-cong-anh-trong-gio(2).jpg
Nếu có một cánh hoa bồ công anh nào đó mỏng manh trong chuyện tình của bạn, hãy đừng phó mặc cánh hoa cho chiều gió thổi, hãy mạnh dạn nắm bắt lấy. Chúng ta mất quá nhiều thời gian để lưỡng lự mà quên đi mất việc ấy thật ra là một việc vô nghĩa, chỉ khi nào chúng ta thật sự đã để vụt mất đi người mà ta yêu thương, lúc bấy giờ mới trở nên tiếc nuối.
buc-thu-cua-me-nam-sinh-dai-hoc-bach-khoa-khien-nhieu-ban-tre-bat-khoc(2).jpg
Mong các cháu hiểu cho nỗi lòng của phụ huynh và sự vất vả của bố mẹ nuôi các cháu khôn lớn. Mỗi khi làm một việc gì thì hãy nghĩ cho gia đình đầu tiên. Dù có sai lầm đến mức nào thì không một cha mẹ nào nỡ lòng dứt ruột bỏ con. Mùa đông cũng lạnh rồi, các cháu giữ gìn sức khỏe, mặc ấm vào, vì mùa này rất dễ bị ho và cảm lạnh.
em-khong-co-don-em-chi-doc-than(1).jpg
Cô gái ngốc nghếch của tôi, người ta đâu có sợ hãi sự độc thân. Người ta chỉ sợ hãi sự giả tạo và lừa dối. Còn em, đừng tiếp tục làm mình đau nữa, có được không?
tinh-mau-tu-cho-con.jpg
Từ nhỏ tới lớn, trong nhà có đồ gì ăn ngon, mẹ đều không dám ăn mà dành hết cả phần mình đến bữa sau cho mấy đứa con. Đã nhiều năm trôi qua, thói quen ấy của mẹ vẫn không thay đổi. Anh luôn có một ước muốn, muốn mẹ được ăn đồ ăn ngon, thay đổi khẩu vị, ăn nhiều một bữa, đâu ngờ chỉ có một lần. Nếu hôm nay anh không nói dối, mẹ nhất định sẽ không động đũa nữa…..
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent