Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 17/9/2021 5:44:24 GMT+7

tt1.jpg
Giá như, giá như ta chưa từng lớn, giá như ta vẫn còn bé để có thể tự nhiên vui đùa, tham gia những trò nghịch dại... Nó thật là những kỉ niệm đẹp biết bao nhiêu
ảnh buồn.jpg
Đây là một trong số rất rất nhiều câu nói hay ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những câu nói tưởng chừng đơn giản thôi nhưng nó lại mang một ý nghĩa sâu xa hơn và sẽ là thứ ngoài tầm kiểm soát của ta
images (3).jpg
Từ ngày hôm nay, em sẽ vượt qua tất cả, quên tất cả, chấm dứt hết mọi thứ những hy vọng trong em bấy lâu nay, chỉ đơn giản vậy thôi. Mình chia tay rồi phải không anh.
images (5).jpg
Cuộc sống này đơn giản lắm, không có anh thì cuộc sống của em vẫn tiếp diễn nhưng trong lòng em buồn lắm. Bất chợt em nhớ anh thì em phải làm sao.
images (2).jpg
Giờ đây cảm giác vây quanh em là sự nhớ nhung hình bóng của anh, cảm giác như anh đang bên cạnh ôm em vậy. Khi xa anh thật sự rất nhớ anh, nhớ anh nhiều lắm. Vậy mất em anh có buồn?
ảnh khóc.jpg
Khi người đàn ông tôi yêu khóc, chỉ cần nghĩ vậy thôi là tôi không thể vui nổi rồi. Yêu anh là niềm hạnh phúc lớn nhất với tôi, dù biết tương lai mình sau này có như thế nào. Người đàn ông rất ít khi khóc nhưng một khi đã khóc thì chứng tỏ rằng họ yêu bạn như thế nào.
images.jpg
Hạnh phúc không phải thứ xa sỉ mà bạn không với tới được. hãy bắt đầu và tạo hạnh phúc cho mình nhé !
2fb31ca285ab226454005e40057558-9247-5314-1412644252.jpg
Tháng 10 đến rồi, tháng của chút se lạnh đầu mùa, tháng của những tia nắng mỏng manh cuối cùng của mùa thu còn sót lại....Em gọi nó bằng cái tên là" Tháng của Em".
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent