Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 18/6/2019 13:55:39 GMT+7

hay la ban nhac danh cho em anh nhe.JPG
Một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, lúc da diết, lúc dồn dập, để đánh thức cho em những cung bậc cảm xúc đang ngủ quên hay lẩn trốn nơi nào.
co gai va nha thong thai.jpg
Có một cô bé rất xinh, xung quanh cô có rất nhiều người theo đuổi, ai cũng ngất ngây trước sắc đẹp của cô bé và đều muốn cô thuộc về mình. Nhưng cô bé lại chỉ yêu một nhà thông thái mà thôi.
tinh yeu ban y danh cho ban o muc do nao.jpg
Bạn hãy thực hiện nhanh bài trắc nghiệm dưới đây để tự giải đáp thắc mắc về tình cảm của chàng dành cho bạn nhé!
ban da den luc yeu.jpg
Bạn chưa đủ chín chắn để đón nhận tình yêu hay đã sẵn sàng mở cửa trái tim mình? Hãy thực hiện bài trắc nghiệm sau để kiểm chứng về điều này nhé!
a con gai, dung nen yeu thuong kho dai den the.jpg
Vì là con gái nên trái tim yếu mềm, hãy yêu thương hết mực đậm sâu, chân thành chia sẻ, để thấy rằng có nhiều người vẫn sống với nhau bằng tình yêu rất đẹp.
em dung gọi cho anh nua.jpg
Trái tim Vân dường như vỡ nát khi nghe người mình yêu thương suốt 6 năm trời nói qua điện thoại, cô gác máy, trái tim vỡ vụn…
doi-cho-cung-chinh-la-hanh-phuc.jpg
Thế là chồng lại nhận được lệnh điều động đi công tác hai tuần. Em có cảm giác trông ngóng. Xé mỗi tờ lịch lại mừng vì ngày “bồ nhí” về ngày một gần hơn.
hai-mat-cua-mot-dong-xu.jpg
Cô cầm đồng xu lên, lần đầu tiên cô nhìn kỹ nó. Nước mắt cô chợt trào ra, đồng xu rơi xuống đất xoay vòng lóe sáng, 2 mặt của nó vốn dĩ không hề khác nhau.....
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent