Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 30/1/2023 22:30:2 GMT+7

thu-gui-me-mua-vu-lan.jpg
Lời đầu tiên con muốn nói là: “Con ngàn lần xin lỗi mẹ”. Con rất ghét phải nói lời xin lỗi, vì con biết có xin lỗi thì cũng không làm vơi bớt sự tổn thương mà mình đã gây ra cho người khác nên con đã hạn chế ít nhất những lỗi lầm của mình.
buoc-chan-mua-thu.jpg
Có bao giờ mùa thu trở lại nữa không anh? Cho em được nói một điều thôi, rằng những ngày dấu yêu ấy đâu dễ dàng quên lãng.
0fd1fb556a96a24e1769640cbceeb073.jpg
Em cứ ngỡ rằng trái tim mình đã được anh nhúng vào đại dương hạnh phúc vô bờ bến. Nhưng yêu rồi em mới biết trong đại dương ấy có hạnh phúc đan xen nỗi đau,có niềm vui trộn lẫn nỗi buồn, có nụ cười hòa tan cùng giọt nước mắt.
CD_LongMe.jpg
Thương con mẹ thương con Yêu con mẹ yêu con Yêu suốt một cuộc đời Đến ngày con khôn lớn...
tải xuống (1).jpg
Tha thứ cho người khác chính là tha thứ cho chính mình. Chúng ta cảm động khi người khác cảm động, điều đó khiến chúng ta có thể thay đổi hành vi và lời nói của chính mình, hãy để những thiện ý này lưu truyền mãi về sau … như thế, mỗi ngày của chúng ta sẽ đều là hạnh phúc và may mắn bạn nhé!!
NewServlet.gif
Có người thích đứng im một chỗ để hạnh phúc tìm kiếm mình nhưng lại có người dù biết rằng sẽ bị tổn thương, sẽ bị vấp ngã vẫn bất chấp tất cả mà tiến về phía trước. Em thì sao, cô gái!
tinh-cha-con-1.jpg
Cha không hoàn hảo nhưng cha luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất!! <3
tui_thuc_an_blogtamsuvn-600x450-681x351.jpg
Đôi khi chúng ta vội đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài mà chưa biết rõ sự thực con người họ ra sao, câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn phải phải suy nghĩ lại về việc đó.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent