Tình Yêu

logo
quang cao

Hôm nay, 4/12/2021 12:22:1 GMT+7

images (4).jpg
Mỗi mùa Vu lan đến ai cũng nhớ về cha về mẹ đấng sinh thành đã sinh đã nuôi dưỡng ta và cho ta được trưởng thành cho đến ngày hôm nay. Nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩ sâu xa của mùa Vu lan và nó tự đâu đến? Vậy hãy cùng Linhkent quay trở về quá khứ để tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Đại lễ chốn Phật này bạn nhé!!
NeuMotNgayDMC.jpg
Bạn thấy con đường mình đi đang chia thành nhiều ngả... Hãy bình tĩnh và sáng suốt để lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn nhất. Hãy luôn nhớ rằng, con đường hạnh phúc nhất là con đường của chính bạn lựa chọn.Chỉ cần bạn dang tay đón nó mà thôi...
ImageProxy.gif
Có những món quà bạn không cần phải mua nhưng lại vô cùng ý nghĩa và có giá trị lớn lao khi bạn trao tặng cho bạn bè, người thân và cho cả chính bạn...
thu-gui-me.jpg
Cùng đọc và suy ngẫm nha các bạn!
libro-che-fa-bene.jpg
Cuộc sống chúng ta luôn ẩn chứa những muôn vàn bất ngờ , đôi lúc vô tình ta bắt gặp một ai đó tưởng chừng như rất tình cờ những cũng để lại cho bản thân những trải nghiệm khó mà quên .
img_201403302318381754.jpg
Sau một tình yêu em học được cách ngẩng cao đầu mà sống vì em có quyền làm như vậy. Em yêu thương bản thân mình hơn, và tin vào chính mình.
tinhhoa.net-e3g2nE-20150526-con-trai-hay-dem-cho-con-gai-de-lai-nuoi.jpg
Tôi chỉ muốn con gái, sinh con trai thì đừng báo cho tôi biết!”, thoạt nghe thật khó hiểu! Người cha này kỳ lạ quá!
1292166647_goodbye_914_500.jpg
Tạm biệt thời sinh viên năng động. Tạm biệt ghế đá, vườn hoa nơi sân trường Tự nhiên yêu dấu. Tạm biệt giảng đường với phấn trắng bảng đen. Tạm biệt những con người đã cho tôi một quãng thời gian đẹp mà tôi muốn trân trọng gọi bằng hai tiếng "sinh viên".
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent