Trang phục công sở và những sai lầm của nam giới

logo
quang cao


Lúc 08:47 Ngày 07-10-2013

quang cao
Trang phục công sở và những sai lầm của nam giới 1.JPG
Bạn làm việc trong môi trường công sở với sự cạnh tranh về mọi mặt, môi trường làm việc sang trọng.Đẳng cấp chuyên nghiệp của bạn được đánh giá qua cách ăn mặc. Nhưng đôi lúc nam giới thường mắc phải sai lầm về cách mặc trang phục.
Nội dung chi tiết

Bạn làm việc trong môi trường công sở nghột ngạt với sự cạnh tranh về nhiều mặt. Đẳng cấp chuyên nghiệp được đánh giá qua cách bạn ăn mặc khi làm việc. Vì vậy, việc bạn nỗ lực để làm đẹp mình là điều hiển nhiên. Nhưng, đôi lúc các bạn nam có thể vô tình phạm phải một số sai lầm trong cách phục sức ở văn phòng.

Giày dép công sở

Trang phục công sở và những sai lầm của nam giới

Thỉnh thoảng có thể bạn thấy lười biếng và chọn đại một đôi giày thể thao với hy vọng rằng nó sẽ không gây chú ý. Nhưng những kiểu giày như thế này không bao giờ nên có mặt khi bạn bước vào phòng họp.

Và dĩ nhiên dép lê lại càng tuyệt đối không nên lựa chọn làm trang phục công sở. Bạn có thể chọn đôi giày lười hoặc giày saddle khi đi làm để trang phục trông thoải mái mát mẻ hơn.

Trang phục quần công sở

Trang phục công sở và những sai lầm của nam giới

Các đồng nghiệp đang cạnh tranh và sếp thường xuyên để ý đến chúng ta vì nhiều yếu tố, và một trong những điều đó là cách bạn ăn mặc.

Đừng nên mặc chiếc quần mà không vừa người, hoặc là quá chật hoặc là lùng nhùng không có hình dạng nhất định vì nó sẽ khiến bạn trông như một nhân viên cẩu thả. Quần được may đo cho bạn là tuyệt vời nhất do nó vừa vặn đúng cơ thể bạn.

Phụ kiện đi kèm

Trang phục công sở và những sai lầm của nam giới

Bạn có thể là một tín đồ trang sức, nhưng hãy để dành những món trang sức yêu thích đó cho những buổi đi chơi cá nhân.

Mang những phụ kiện không cần thiết như nhẫn, dây chuyền ở công sở… chỉ cho thấy bạn thiếu chuyên nghiệp trong cách ăn mặc. Bạn chỉ nên giới hạn các phụ kiện cần thiết như một chiếc đồng hồ sang trọng và khuy măng sét là vừa đủ.

Nước hoa

Trang phục công sở và những sai lầm của nam giới

Tất cả chúng ta đều thích những người đàn ông thơm tho, nhưng không phải là người nghiện nước hoa.

Các bạn nam không nên “ tắm mình” bằng nước hoa, chỉ cần xịt một vài làn là đủ. Các đồng nghiệp của bạn cần hít thở một không khí trong lành, chứ không phải một không khí với nồng nặc mùi dầu thơm.

Ba lô

Trang phục công sở và những sai lầm của nam giới

Mang ba lô khiến bạn trông chưa chín chắn, trẻ con và thậm chí có tính chất hippie, là những điều không được đánh giá cao trong một môi trường công sở.

Vì vậy một chiếc cặp táp hay túi xách tay trang trọng là một gợi ý không tồi thay vì chiếc bao lô

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent