Trẻ trung, năng động hơn với GT675

logo
quang cao


Lúc 11:14 Ngày 05-05-2016

quang cao
Igt675.jpg
Xu hướng giày trẻ trung tăng chiều cao đang được các bạn trên cả nước hưởng úng. Trước kia giày tăng chiều cao chỉ dành cho nữ nhưng bây giờ nam cũng cần tăng chiều cao vậy. Và GT675 sẽ là mẫu giày tăng chiều cao trẻ trung lý tưởng cho các bạn.
Nội dung chi tiết

GT675 mang đến cho bạn sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn mỗi ngày. Giày cao trẻ trung là mục tiêu mà những nhà thiết kế GT675 đang nhắm đến. Với màu xanh tối da bò kết hợp với dây và miếng vá đỏ ở gót giày tạo nên sự trẻ trung, nhiệt huyết. Với màu sắc này bạn có thể thoải mái kết hợp với những trang phục có màu sáng và thiết kế trẻ trung, năng động. Bạn sẽ luôn luôn cho người đối diện thấy sự trẻ trung trong tâm hồn bất kể bạn ở lứa tuổi nào. Giày cho bạn cao thêm đến 7cm mà vẫn kín đáo. Phần đế màu trắng viền được trang trí bởi ba dải màu đỏ, vàng, xanh rất bắt mắt và không nhàm chán, không đụng hàng. Những đường may khéo léo, tỉ mỉ , keo giày bền đẹp, không thừa thiếu làm mất thẩm mỹ.

      

Nói về chất lượng, GT675 cũng giống như những sản phẩm khác của LinhKent luôn là những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Shop giày Hà Nội, HCM đã có uy tín từ rất lâu - Chúng tôi luôn đảm bảo về mẫu mã và chất lượng cho bạn chứ không hề nói quá. Vải Giày GT675 được làm từ vải bò cao cấp, không khô cứng, không phai màu, cực bền và an toàn. Phần đế nâng chiều cao được làm bằng vật liệu chống lún, nhẹ nhàng và không xê dịch bất kể bạn hoạt động với cường độ nào. Phần đế dưới được làm bằng cao su thiên nhiên 100%, mềm mại, bền bỉ, độ bám dính cao và chống mài mòn. 

     

Sản phẩm đang được bán tại Shop LinhKent với giá 930.000 VNĐ. Các bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng và show room của Linhkent hoặc mua GT675 và xem thêm các sản phẩm khác trực tuyến tại đây. Hình ảnh là thật 100% và độc quyền bởi LinhKent.

     

     

     

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent