Túi xách của phái mạnh

logo
quang cao


Lúc 09:50 Ngày 17-09-2013

quang cao
tui xach cua nam gioi4.jpg
Túi xách không còn là phụ kiện của riêng phụ nữ. Nhu cầu sử dụng túi xách của nam giới tăng lên rất nhiều bởi sự tiện dụng của nó.
Nội dung chi tiết

Túi xách không còn là phụ kiện của riêng phụ nữ. Nhu cầu sử dụng túi xách của nam giới tăng lên rất nhiều bởi sự tiện dụng của nó. Dưới đây là những kiểu túi xách cơ bản của nam giới, bạn có mấy kiểu?

1. Ba lô

Ba lô là kiểu túi phổ biến nhất của phái mạnh vì tính tiện dụng của nó. Phái mạnh có thể sử dụng nó khi đi làm, đi chơi hay đi tập thể thao. Thông thường, Phái Mạnh sẽ chọn những ba lô có kích thước lớn để đựng vừa laptop, dây quai bản to để tránh việc bị đau khi đeo túi cả ngày.
Ngày nay thiết kế của ba lô trở nên thông minh hơn như ba lô có thêm ngăn để đựng chai nước, chia thành nhiều ngăn nhỏ phía trong để có thể giắt bút, sổ hay đựng mỹ phẩm như dầu gội, sữa rửa mặt khi nam giới đi du lịch.

Túi xách của phái mạnh

Túi xách của phái mạnh

2. Cặp

Đây là một lựa chọn hàng đầu của những người đàn ông nghiêm nghị, đứng đắn trong trang phục áo sơ mi, quần tây đóng thùng và khoác thêm áo vest bên ngoài. Chiếc cặp này thường đi liền với hình ảnh doanh nhân. Giá trị của chiếc cặp được thể hiện qua chất liệu, đường may và chiếc khóa. Nó có thể bằng da quý và mạ vàng.

Túi xách của phái mạnh

Túi xách của phái mạnh

3. Túi đeo chéo vai

Trẻ trung hơn một chút, nhưng khi cần, chiếc túi này vẫn không kém phần sang trọng chính là chiếc túi đeo chéo vai bằng da, vải hay nylon. Với chiếc túi này, nam giới dễ dàng bỏ chiếc laptop vào và phóng đi bằng xe máy.

Túi xách của phái mạnh

Túi xách của phái mạnh

4. Túi xách du lịch

Kiểu túi xách này phù hợp với những anh chàng mang dáng dấp thể thao, thông thường nam giới ưu chuộng chất liệu không thấm nước và những màu sắc tươi sáng. Chúng có thể chứa đựng được đôi giày, bộ quần áo, chai nước, cũng như những thứ linh tinh khác của dân tập thể thao như dầu gội, sữa rửa mặt, khăn tắm…

Túi xách của phái mạnh

Túi xách của phái mạnh

5. Túi đựng máy ảnh

Những nam giới sành điệu rất chú ý đến kiểu túi xách này vì chúng giúp họ bảo quản chiếc máy ảnh quý giá cũng như tạo phong cách nghệ sĩ cho đàn ông. Ngoài chiếc máy ảnh, nam giới có thể tận dung thêm khoảng không phía trong túi để cất giữ điện thoại hay chìa khóa.

Túi xách của phái mạnh

6. Túi tote đeo vai

Những chiếc túi tote này thường có dạng chữ nhật đứng, dây quai ngắn, dùng để cầm tay hay đeo một bên vai. Nếu như trước đây, kiểu túi này là đặc trưng của phụ nữ, thì nay nam giới đã có thể sử dụng vì hình dáng cũng như chất liệu đã được làm nam tính hơn.

Túi xách của phái mạnh

7. Túi bao tử

Thường nam giới sẽ sử dụng chiếc túi bao tử khi đi du lịch vì nó đơn giản, gọn gàng và an toàn trong tầm kiểm soát. Túi bao tử có thể giúp nam giới cất giữ cuốn passport, bản đồ du lịch, điện thoại và tiền bạc.

Túi xách của phái mạnh

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent