Update trang phục cho chàng thêm điểm trai

logo
quang cao


Lúc 15:46 Ngày 17-08-2013

quang cao
08a9b4d809497b773b3e14e9f987156c.jpg
Con trai ít khi giành thời gian cho việc mua sắm cũng như trau chuốc cho vẻ bề ngoài. Là người bạn gái bên cạnh, hãy giúp các chàng của chúng ta update lại vẻ bên ngoài nhé.
Nội dung chi tiết

Những món đồ quen thuộc như quần áo, giày dép, mũ nón, đồng hồ, ...và các phụ kiện khác luôn là tạo ra những nhu cầu tối cần thiết cho đấng mày râu của chúng ta. Cũng còn tùy theo môi trường tiếp xúc, thời tiết hay hoàn cảnh mà ta có cách mix đồ hợp lý nhất. 

1. Trang phục

Từ quần áo, giày dép,...sẽ cho bạn biết bạn thuộc tuýp người nào, thanh lịch hay cá tính. Đối với anh chàng công sở thì khác, và đối với các chàng trai năng đồng thì khác.

update trang phuc cho chang them diem trai

Chàng trai công sở, văn phòng rất lịch lãm và sang trọng. Quần âu, áo sơ mi, một chiếc cặp da và một đôi giày công sở. Những thứ này quả là không thể không cần với một anh chàng như thế này.

update trang phuc cho chang them diem trai

Bạn cũng có thể biến tấu một chút về trang phục như chiếc quần jean xắn gấu và một đôi giày vải thời trang. Đừng quên kết hợp với một chiếc áo sơ mi sáng màu nhé. Trông bạn sẽ vô cùng trẻ trung đấy.

2. Phụ kiện

Phụ kiện quả thật không thể thiếu cho đấng mày râu của bạn. Nhất là những phụ kiện cần thiết như giày, mũ, kính, đồng hồ... 

update trang phuc cho chang them diem trai

Đôi khi cũng nên làm mới bản thân mình với một phong cách hoàn toàn mới như thế này 

update trang phuc cho chang them diem trai

Thật trẻ trung và năng động phải không nào?

update trang phuc cho chang them diem trai

Những chiếc vòng tay sẽ giúp các chàng phá cách đấy.

Thật nhàm chán khi bạn suốt ngày nhìn đấng mày râu của mình trong những trang phục đời thường, hãy giúp các chàng update lại thời trang và phong cách nhé. 

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent