Xu hướng thời trang mùa thu đông năm 2016

logo
quang cao


Lúc 10:43 Ngày 25-08-2016

quang cao
newyorkfashionweektrend1.jpg
Trang phục ánh kim, áo khoác lông, chất liệu nhung, cảm hứng hải quân... xuất hiện rầm rộ trên sàn diễn New York Fashion Week năm nay
Nội dung chi tiết

Trang phục ánh kim, áo khoác lông, chất liệu nhung, cảm hứng hải quân... xuất hiện rầm rộ trên sàn diễn New York Fashion Week năm nay.

Chất liệu len được biến tấu đa dạng như: Áo len, váy len, ... góp phần làm cho sàn diễn New York Fashion Week đa dạng, nhiều sắc màu. Những quý cô yêu thời trang có thể khám phá trang phục len từ bộ sưu tập của Victoria Beckham, Prabal Gurung, Altuzarra, Tommy Hilfiger.

Nhung mềm mại: Bên cạnh chất liệu len, chất liệu vải nhung cũng được nhiều nhà thiết kế lựa chọn với những mẫu thiết kế trẻ trung, dễ ứng dụng.

Váy hoodie: Phong cách thời trang đường phố lại xuất hiện rầm rộ trên sàn diễn của New York Fashion Week . Đây là tin vui cho những cô nàng chuộng style năng động, cá tính, dám thể hiện bản thân.

Trang phục ánh kim: Adam Selman, Monse, Cushnie Et Ochs... là những nhà mốt mang xu hướng này trở lại sàn diễn New York Fashion Week 2016.

Áo khoác lông lên ngôi: Từ sàn diễn đến đường phố đều chứng minh trang phục, phụ kiện lông đang được yêu chuộng nhất mùa thu đông năm 2016.

Áo choàng phong cách hải quân: Cảm hứng quân đội xuất hiện trong rất nhiều bộ sưu tập mùa trước và năm nay cũng không phải ngoại lệ. Trong đó nổi bật nhất là phong cách hải quân với dáng áo choàng dài.

Màu sắc lạ mắt: Thu đông vốn là mùa của những gam màu trầm ấm, tuy nhiên những ngày qua, một số nhà thiết kế lại cho ra đời bộ sưu tập có màu sắc thú vị - hồng và vàng.

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent