Xua tan mệt mỏi nơi công sở

logo
quang cao


Lúc 09:33 Ngày 02-01-2014

quang cao
xua-tan-met-moi-noi-cong-so.jpg
Để xua tan những mệt mỏi và căng thẳng nơi làm việc. Để có hiệu quả làm việc tốt nhất. Bạn cần thay đổi không khí làm việc bằng cách trò chuyện vui vẻ với đồng nghiệp, nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế caffeine,...
Nội dung chi tiết
Môi trường làm việc công sở khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng? Để xua tan những mệt mỏi, và làm việc hiệu quả hơn bạn hãy thử một vài lời khuyên dưới đây nhé!
 
Vui vẻ đầu ngày
 
Bắt đầu ngày mới với thái độ tích cực. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt trong ngày và bạn sẽ xử lý công việc theo cách tốt hơn. Bạn cũng có thể thử tập yoga, thường xuyên tập thể dục buổi sáng, để giữ cho mình tươi tỉnh suốt cả ngày.
 
Trò chuyện
 
Dành một khoảng thời gian trong ngày trò chuyện với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn. Nhưng lưu ý không thảo luận về công việc ngay cả trong giờ nghỉ.
 
Xua tan mệt mỏi nơi công sở
 
Ăn uống đầy đủ
 
Ăn sáng đủ protein là những gì cơ thể cần, giúp bạn làm tốt công việc trong ngày. Đừng bỏ bữa trưa hoặc ăn quá ít. Bữa trưa cần đầy đủ dưỡng chất và nhớ bổ sung thêm rau.
 
Đồ uống thảo mộc
 
Trà xanh, nước ép lô hội (nha đam) có thể giúp bạn giữ dáng và tươi tỉnh cả ngày. Đây là một cách để chống mệt mỏi.
 
Hạn chế caffeine
 
Thay vì uống cà phê, bạn có thể dùng trà thảo dược - vốn chứa nhiều chất chống ô xy hóa có lợi cho cơ thể và tinh thần, giúp cơ thể thư giãn.
 
Hít thở khí trời
 
Đừng ngồi đồng trong văn phòng cả ngày. Thỉnh thoảng rời ghế và ra ngoài hít thở không khí trong lành. Chiều đi làm về, dành ít thời gian để xem chương trình truyền hình yêu thích hoặc đi dạo buổi tối. Bằng cách này, bạn có thể vượt qua cơn mỏi mệt.
 
Dành thời gian cho gia đình
 
Dù chuyện gì xảy ra tại nơi làm việc thì hãy dành thời gian cho gia đình. Điều này sẽ củng cố sức mạnh tinh thần và đem lại sự thoải mái.
 
Nghỉ ngơi đầy đủ
 
Hộp thư điện tử của bạn đầy thư và bạn còn nhiều việc phải làm, đồng thời sắp họp với sếp... Tuy vậy, cũng cần lưu ý nghỉ ngơi đúng giờ, giúp bạn đỡ mệt.
 
<Nguồn: giaynangchieucao.com>
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent