3 cách mix đồ cho ngày đông luôn sành điệu

logo
quang cao


Lúc 14:10 Ngày 23-11-2016

quang cao
mix-do-cho-ngay-dong.jpg
Cách mix đồ đơn giản nhưng hiệu quả trong những ngày đông giúp bạn có thêm những phong cách mới vẫn giữ ấm và sành điệu.
Nội dung chi tiết
 Không như phong cách thời trang ngày hè vào mùa đông bên cạnh sự thẩm mỹ thì việc ưu tiên là giữ ấm cho cơ thể nên không hề đơn giản trong việc lựa chọn và phối đồ.
 
Để giúp người dùng có thêm được những lựa chọn cho phong cách thời trang của mình trong những ngày đông hôm này giày cao Linhkent xin chia sẻ tới các bạn bài viết cách mix đồ cho ngày đông.
 
1. Mặc quần jeans với áo choàng dài
 
- Với đa số các chị em thì áo choàng dài là một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo vào mùa đông. Việc kết hợp áo choàng dáng dài với quần jeans là điều dễ hiểu và dễ dàng xảy ra với mọi sở thích của mọi cô gái. 
 
cách mix đồ cho ngày đông
 
mix đồ ngày đông
 
mix đồ cho ngày đông
 
- Bạn có thể kết hợp bộ trang phục này với nhiều kiểu giày khác nhau từ cao cổ, cao gót hay giày thể thao đều vô cùng nổi bật và cá tính.
 
2. Mặc quần jeans với áo len
 
mix đồ cho ngày đông sành điệu
 
cách mix đồ cho ngày đông sành điệu
 
- Là sự kết hợp được hầu hết các bạn trẻ ưa chuộng nhanh, gọn, năng động, trẻ trung là những gì chúng mang đến cho phụ nữ. Dù thời trang có xoay vần đến đâu thì việc mặc quần jeans với áo len luôn là một "thú vui" của nhiều cô gái.
 
3. Mặc quần jeans với áo khoác nhẹ
 
mix do cho ngay dong
 
cach mix do cho ngay dong
 
- Nếu bạn là cô gái thích sự nhẹ nhàng hãy lựa chọn chiếc quần jeans đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng như xanh, các chi tiết trên chiếc quần jeans cũng đơn giản không có mài hoặc rách ít. Kiều dáng jeans đứng hoặc quần ống thụng cho vóc dáng của bạn gái có chiều cao. Jeans cộc dành cho bạn có chiều cao khiêm tốn. Hãy chọn áo len, da, khaki khoác nhẹ nhàng và đôi bốt da thấp cổ cho trang phục của bạn ấm hơn.
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent