4 Lưu ý khi chọn giày tập Gym để phù hợp với mỗi người

logo
quang cao


Lúc 11:18 Ngày 26-10-2016

quang cao
Những đôi giày có mày sắc sặc sỡ.jpg
4 lưu ý chọn giày tập Gym phù hợp sẽ giúp những ai đang loay hoay đi tìm cho mình một đôi giày phù hợp để nâng cao hiệu quả luyện tập của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Nội dung chi tiết

Với nhiều người có như cầu đi tập Gym, những lại không biết lên chuẩn bị cho bước khẩu đầu của tập Gym là chọn giày tập Gym sao cho phù hợp. Và với những chia sẻ với 4 lưu ý khi chọn giày tập Gym giúp mọi người chọn ra cho mình đôi giày tập phù hợp nhất cho riêng mình. ( nguồn lấy tham khảo từ Giaynangchieucao.com)

1. Lựa chọn đôi giày đúng kích

Chọn giày tập đúng kích thước chân

Khi chọn bất cứ đôi giày nào cũng thế không chỉ là giày Gym, việc chọn một đôi giày với kích thước phù hợp sẽ giúp hoạt động của đôi chân được thoải mái nhất, huống hồ là tập Gym với các hoạt động nặng sẽ khiến đôi chân chịu nhiều lực do đó càng cần phải chọn một đôi giày phù hợp với kích thước để đảm bảo độ chắc chắn, an toàn.

2. Chọn giày phù hợp với loại hình luyện tập

Trong quá trình tập gym bạn có thể tập thêm nhiều môn khác nhau. Do đó một đôi giày có thể sử dụng để chơi tất cả các loại hình là ưu tiên hàng đầu nhưng để tìm kiếm một đôi giày như vậy thì không phải là điều dễ dàng. Nếu như chọn phải đôi giày không phù hợp với hoạt động luyện tập thì sẽ khiến cho chân bạn bị chấn thương đồng thời cảm giác cũng không được thoải mái

3. Lưu ý đến trọng lượng của giày

Đôi giày tập Gym có đa dạng màu sắc, đẹp đến cỡ nào đi chăng nữa nhưng trọng lượng lại quá nặng cũng không được, bởi nó sẽ làm cho chân bạn nhanh cảm thấy mệt mỏi và sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển. Đặc biết là đối với phụ nữ thường rất khác so với nam giới về khả năng chịu đựng được sức nặng thường kém hơn rất nhiều. Do đó mà lưu ý khi lựa chọn đôi giày gym tốt nhất bạn không nên chọn những đôi quá nặng..
 
Chọn giày phù hợp với bản thân

4. Chọn giày có phần đế với độ ma sát cao

Hãy chọn đôi giày với phần đế được thiể kế với độ ma sát cao để đảm bảo được sự chắc chắn cũng như an toàn trong luyện tập. Nếu không thì hậu nó sẽ rất lớ, nhẹ thì bong gân  chệch khớp, nặng thì có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng khi đang luyệ tập với một đoi giày có phần đề không có ma sát với sàn. Do đó lưu ý khi chọn giày tập Gym cần chọn giày có để ma sát tốt với mặt sàn tập 
 
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent