5 món ăn cực ưa thích của Cristiano Ronaldo

logo
quang cao


Lúc 14:38 Ngày 24-06-2015

quang cao
cristiano-ronaldo-eat2-2691-1430561531.jpg
Theo bếp trưởng Helio Loureiro, Ronaldo có năm món đồ ăn thức uống khoái khẩu, trong đó hay dùng nhất là các món ăn được chế biến từ cá tuyết. Đây là món rất ngon và nổi tiếng của Bồ Đào Nha.
Nội dung chi tiết

Ronaldo luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý để duy trì phong độ đỉnh cao.

 

Siêu sao 30 tuổi thường yêu cầu các đầu bếp thái cá tuyết muối thành sợi mỏng để chiên kèm với khoai tây và trứng. Anh còn gợi ý cho thêm hành tây cắt nhỏ và trang trí bằng quả ô-liu đen.

Ngoài món cá tuyết có trong mọi bữa ăn, hai món ăn khác thường xuyên xuất hiện trong thực đơn ưa thích của Ronaldo đó là risotto và polenta chiên.

Risotto là món cơm có nguồn gốc từ miền Bắc Italy, được nấu với nước dùng chứa nhiều kem. Nước dùng được chế biến từ thịt, cá và rau củ. Còn polenta chiên cũng là một món ăn của đất nước hình chiếc ủng, được chế biến từ bột ngô và thường được dùng để ăn kèm với thịt thỏ. Nhưng do rất hiểu khẩu vị của Ronaldo, đầu bếp Loureiro thường làm polenta theo kiểu đặc biệt ở quần đảo Madeira (nơi siêu sao người Bồ Đào Nha sinh ra và lớn lên).

Ngoài ba món kể trên, Ronaldo cũng khoái món súp nấu từ các loại rau. Một điều đặc biệt khác là anh luôn dùng bữa với rượu vang để tăng cường khả năng tiêu hóa, hay tận hưởng một ly sau khi giành chiến thắng quan trọng.

Bếp trưởng Helio Loureiro trong lúc chế biến một món ăn cho tuyển Bồ Đào Nha.

 

“Thực đơn ưa thích của Ronaldo giờ đây không còn là điều bí mật, bởi vì mẹ cậu ấy cũng từng nói về chủ đề này. Ronaldo là hình mẫu tiêu biểu của một vận động viên thành công nhờ tập luyện bền bỉ và gian khổ, vậy nên cậu ấy hiểu biết rất rõ về các loại đồ ăn thức uống có lợi cho cơ thể. Cậu ấy còn là người của công chúng trên toàn thế giới nên cũng ưa thích những loại vang hảo hạng mỗi khi ăn mừng các chiến thắng quan trọng”, Loureiro nhận xét.

Cũng theo vị bếp trưởng này, Ronaldo còn duy trì thực đơn ưa thích của anh ngay cả khi trở về Real Madrid. 

                                                                                   ( Nguồn : Internet )

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent