8 bước giúp nam giới ăn kiêng thông minh

logo
quang cao


Lúc 16:02 Ngày 13-08-2015

quang cao
giaynangchieucao79.jpg
Thay vì quyết định giảm ăn hoặc theo chế độ ăn uống khắc nghiệt để tránh tăng cân, thì chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể ung dung với chế độ ăn khỏe mạnh và lại giảm béo hiệu quả.
Nội dung chi tiết

1. Uống nhiều nước mỗi ngày: Các nhà dinh dưỡng học khuyến cáo người dân có được ít nhất là 2 lit nước. 2 lit nghe có vẻ nhiều với một số người, nhưng hãy nhớ trong nhiều loại trái cây và rau cải đã có chứa một lượng lớn nước. Hầu hết các nhà dinh dưỡng cho rằng hàm lượng nước này cũng tính vào nhu cầu hàng ngày của bạn.

2. Tập thể dục vừa phải: Điều này làm tăng hiệu quả kế hoạch ăn uống của bạn bằng cách xây dựng cơ bắp và khuyến khích cơ thể bạn đốt cháy calo. Nó cũng bắt đầu một thói quen mới và lành mạnh cho bạn.

3. Ăn nhiều loại thức ăn để cung cấp tất cả các loại vitamin và khoáng chất khác nhau mà cơ thể cần: Chế độ ăn kiêng khuyến khích bạn chỉ ăn carbohydrate, protein hoặc đơn giản là nước hoa quả vào cuối ngày có thể sẽ không tốt vì chúng không cung cấp mọi thứ cơ thể cần để hoạt động ở mức tối ưu. Thay vào đó, ở mỗi loại thực phẩm, nên chọn một phần nhỏ để ăn trong ngày.

4. Đừng lạm dụng thuốc ăn kiêng: Đa phần chỉ chứa các hỗn hợp khác nhau của các loại thảo mộc, nhưng nhiều loại chứa nhiều caffeine và không cần thiết cho việc giảm cân thành công. Nên tốt nhất là chọn phương pháp tự nhiên để chống béo là an toàn.

5. Đừng cố giảm trọng lượng nhanh: Vì như vậy bạn nạp rất ít năng lượng hoặc hoạt động thể chất nhiều hơn mong đạt mức calo như bạn muốn. Giảm cân nhanh hơn không có tác dụng lâu dài, dẫn đến tình trạng của chế độ ăn kiêng yo-yo, một chế độ ăn kiêng có hại.


 

6. Chọn thực phẩm tươi sống: Ngày nay, thức ăn chế biến sẵn chiếm phần lớn trong siêu thị, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho mình. Khi mua trái cây tươi và rau quả, thịt chưa qua chế biến và các thực phẩm nên chọn lúc càng tươi càng tốt để cắt giảm lượng chất béo, natri và chất bảo quản trong thực phẩm ở mức cao.

7. Đừng kiêng chất béo hoàn toàn: Hầu hết mọi người sợ chất béo bão hòa và chất béo trans trong chế độ ăn nên thường kiêng chất béo. Tuy nhiên, ăn kiêng một cách an toàn có nghĩa là cung cấp cho cơ thể chúng ta với một số chất béo cần thiết nhất định để duy trì sức khoẻ. Khôn ngoan nhất là lựa chọn thực phẩm có chất béo tốt như cá ngừ, các loại hạt và cá hồi.

8. Tiêu thụ ít nhất 1200 calo mỗi ngày: Đây là số lượng calo tối thiểu cần thiết để chúng ta không bị rơi vào trạng thái đói, vì khi đó cơ thể làm giảm sự trao đổi chất nhằm bảo tồn năng lượng. Đó không phải là cách ăn kiêng an toàn mà còn phản tác dụng nếu bạn không muốn bị tăng cân.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent