Học cách bảo quản giày da lộn

logo
quang cao


Lúc 09:39 Ngày 25-06-2013

quang cao
bao quan giay da lon (1).jpg
Khi đến một cửa hàng giày để mua sắm, chúng ta chỉ tập trung đến bốn yếu tố: kiểu dáng, giá cả, tính thiết thực và sự thoải mái của đôi giày. Tuy nhiên bảo quản giày da lộn, nhất là khi chúng bị bẩn, vết ố không phải ai cũng biết.
Nội dung chi tiết
Để học cách bảo bảo giày da lộn, trước khi học cách làm sạch nó, bạn cần biết da lộn là gì. Da lộn có thể được làm từ nhiều loại động vật khác nhau. Da lộn là một dạng của da nhưng mềm hơn da vì được làm từ bề trái của da động vật. Mềm như nhung chính là điều làm cho da lộn trở nên thu hút nhiều mặc dù đó cũng là lý do chính làm cho nó dễ bị "tấn công". Dưới đây là một số cách đơn giản để làm sạch đôi giày da lộn của bạn tại nhà.
 
Làm sạch vết bẩn nước
 
Vết ố nước rất phổ biến với những đôi giày da lộn. Đầu tiên, chèn giày bằng giấy hay cái gì khác có thể tránh làm giày bị thu hẹp và mất đi hình dáng của nó. Thứ hai, xịt nước trên toàn bộ giày và sử dụng một miếng vải khô để hấp thụ hết nước. Để khô giày qua đêm và sau đó chỉ cần chải đều giày với một bàn chải da lộn.
 
 
bao quan giay da lon
 
 
Loại bỏ bụi bẩn
 
Để làm sạch bụi bẩn từ đôi giày da lộn của bạn, bạn cần hoặc là một bàn chải da lộn hoặc một bàn chải móng tay, cả hai đều có tác dụng như nhau. Bằng cách chải nhẹ nhàng với bàn chải, bạn đang đánh bay đi bụi bẩn từ bề mặt của đôi giày da lộn. Hãy nhớ điều quan trọng là chải giày cùng một hướng. Nếu bạn làm chính xác (với đường chải nhẹ và ngắn), bạn sẽ thấy xuất hiện trở lại màu sắc ban đầu của đôi giày.
 
 
bao quan giay da lon
 
 
 
Loại bỏ bùn, dầu, mỡ và các vết bẩn khác
 
Nếu bạn nhận thấy đôi giày da lộn bị lấm bùn, bạn có thể làm sạch chúng bằng cách loại bỏ bùn từ bề mặt của đôi giày. Đừng chà xát quá mạnh, còn một ít bùn trên giày vẫn không sao. Khi bạn đã làm xong, hãy để phần còn lại của bùn được khô. Sau đó, sử dụng hoặc móng tay của bạn hoặc bàn chải da lộn để làm sạch phần bùn còn lại. Sau bước này, bạn lau sạch đôi giày với một miếng vải ấm và ướt.
 
 
 
 
bao quan giay da lonbao quan giay da lon
 
 
 
Với vết bẩn từ dầu và các vết bẩn khác sẽ có chút khó khăn hơn. Bạn cần chải sạch các vết bẩn với một bàn chải da lộn. Sau đó sử dụng một bàn chải móng tay, hoặc một miếng vải ướt để chà bề mặt bằng nước ấm. 
 
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent