Bi-a toàn mỹ nhân: Thi đấu như tuyển hoa hậu

logo
quang cao


Lúc 10:11 Ngày 16-12-2016

quang cao
1481795869-hotgirl2.jpg
Nội dung chi tiết
Có mặt tại bán kết Lunar Cup 2016 là 4 cơ thủ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành".
 
Giải bi-a pool 9 bi Lunar Cup 2016 tại Trung Quốc đang gây được tiếng vang lớn, bởi quy tụ rất nhiều những tay cơ xinh đẹp, tài năng hàng đầu thế giới.
 
 
2 cặp đấu ở bán kết Lunar Cup chẳng khác gì một cuộc thi sắc đẹp thu nhỏ (trong ảnh Jeanette Lee (trái), Pan Xiaoting bên phải)
 
Không khó để nhận ra Jeanette Lee, mỹ nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc với những trang phục đen bắt mắt, bên cạnh đó Pan Xiaoting, Liu ShaSha mang vẻ nhẹ nhàng thánh thiện và Jasmin Ouschan nữ cơ thủ với mái tóc vàng đến từ Australia.
 
Cả 4 cái tên đang nhắc kể trên đều có mặt tại vòng bán kết Lunar Cup 2016, hai cặp đấu giữa Jeanette Lee gặp Pan Xiaoting và Liu ShaSha đối đầu Jasmin Ouschan đã kết thúc vào hôm (14/12).
 
 
Kết quả ở cặp bán kết thứ nhất, người đẹp có biệt danh là "góa phụ đen" đã đánh bại cơ thủ chủ nhà Pan Xiaoting với kết quả 5-4. Ở trận đấu còn lại nữ cơ thủ Trung Quốc - Liu ShaSha vượt qua Jasmin Ouschan với tỷ số thuyết phục 8-1.
 
Như vậy trong trận chung kết Lunar Cup 2016, sẽ là cuộc đại chiến giữa hai cơ thủ xinh đẹp Jeanette Lee gặp Liu ShaSha, một trận đấu đáng thưởng thức về mọi yếu tố.
 
Theo 24h
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent