4 bí quyết thăng tiến nhanh trong công việc

logo
quang cao


Lúc 14:15 Ngày 09-08-2013

quang cao
thang-tien.jpg
Bạn đang muốn thăng chức, nhưng bạn chưa biết làm cách nào để sự thăng tiến ấy tìm đến với mình? Dưới đây là 4 bí quyết để thăng tiến nhanh trong công việc, cùng Linhkent xem và thực hiện để được tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp nhé!
Nội dung chi tiết

1. Thể hiện bản lĩnh đàn ông

Bạn đã đọc cuốn sách “Dám thất bại” chưa? Tên cuốn sách cũng chính là một khía cạnh của bản lĩnh đàn ông. Luôn mang trong mình tư tưởng của “Dám thất bại” đó là “Dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận”. Bạn đừng bao giờ ngại những công việc nhiều thách thức, hãy đón nhận nó, sẵn sàng đối mắt với những đối tác, khách hàng khó tính.

bi-quyet-thang-tien-nhanh-trong-cong-viec1

Luôn thể hiện bản lĩnh đàn ông trong công việc

Bạn hãy lên tiếng trình bày những ý tưởng táo bạo của mình, dám thẳng thắn nhận trách nhiệm và sửa chữa những sai sót. Tuy nhiên, không phải một sớm một chiều mà bạn có thể có được bản lĩnh này, bạn phải rèn rũa, đúc kết và học hỏi không ngừng.

2. Xây dựng mối quan hệ rộng

Một mối quan hệ rộng trong xã hội ngày nay là vô cùng quan trọng với một người đàn ông, không chỉ trong sự nghiệp mà cả trong cuộc sống. Một mối quan hệ rộng sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những tình huống bế tắc, những khó khăn, rắc rối mà không tốn quá nhiều công sức. Vì vậy  hãy tận dụng mọi lúc, mọi nơi để tạo dựng cho mình một mối quan hệ rộng, bền vững.

bi-quyet-thang-tien-trong-cong-viec2

Mối quan hệ rộng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong sự nghiệp

Bạn có thể tham dự các lớp học kỹ năng, các buổi hội thảo, các chương trình của công ty đối tác để mở rộng mối quan hệ của mình.

3. Luôn nhiệt tình trong mọi tình huống

Nhiệt tình trong công việc không chỉ giúp bạn được coi trọng hơn trong mắt đồng nghiệp và sếp, mà nó còn giúp bạn có được những cơ hội để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội đó chỉ vì sợ mình không biết hay không có khả năng làm điều đó.

bi-quyet-thang-tien-trong-cong-viec4

Luôn nhiệt tình trong mọi tình huống

Để có thể được đánh giá cao, bạn hãy chủ động nhận những trách nhiệm khác nhau trong công việc, thậm chí dù không có tài lẻ bạn vẫn sẵn lòng vào vai một ca sĩ hay một MC trong các sự kiện mà công ty tổ chức.

4. Tự tin khẳng định bản thân

Đừng quan tâm người khác đánh giá bạn như thế nào, hãy cứ nói lên những ý kiến mà bạn tin chắc là chúng đúng và mang lại lợi ích cho công ty. Nếu không muốn mãi là chiếc bóng mờ nhạt sau lưng người khác thì bạn phải dám thể hiện quan điểm và cái tôi cá nhân của mình, đừng quá e dè hay a dua theo người khác. Thành công chỉ đến với những người dám tự tin khẳng định bản thân.

Hãy thử 4 bí quyết trên và chờ đợi những khác biệt nhé. Linhkent tin chắc rằng chúng sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ đấy. Hãy luôn tự tin và là chính mình nhé. Chúc bạn thành công!

(Nguồn: Giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent