Bộ sưu tập giày khủng của các sao Việt và thế giới

logo
quang cao


Lúc 15:03 Ngày 14-05-2016

quang cao
1415954894.jpg
Giày là một phần không thể thiếu của các sao trên thế giới. Mỗi một sự kiện mỗi một lần họ lại mang cho mình những đôi giày khác nhau. Chúng ta hãy tìm hiểu xem giày của các sao nhiều như thế nào nhé !
Nội dung chi tiết

Giày là phụ kiện không thể thiếu của các sao. Đôi giày thể hiện đẳng cấp và sang trọng của các sao trong các buổi ra mắt, party hay sinh nhật ..... Vì vậy, do phải tham dự và ra mắt công chúng trong nhiều dịp và hoàn cảnh khác nhau nên các siêu sao thường có rất nhiều đôi giày với nhiều màu sắc và phong cách. Nhưng với một số ngôi sao, giày dép còn là đam mê của họ nữa. 

        

Người đầu tiên khi nói về đam mê giày dép ấy trong giới Showbiz Việt phải là Đàm Vĩnh Hưng. Năm 2014 Đàm Vĩnh Hưng đã khoe phòng giày hiệu trong nhà mình với 639 đôi. Năm 2014 Mr. Đàm đã phải để giày xuống đất vì không còn chỗ trên giá giày của mình. Ước tính đến nay con số này đã lên đên 1000 đôi, có khi còn nhiều hơn nữa. Những đôi giày của Mr. Đàm rất đa dạng về màu sắc và giá cả, có đôi vài triệu có đôi lên đến vài trăm triệu.

             

Cùng với số lượng đó là ngôi sao bóng rổ Mỹ - Russell Westbrook. Anh chàng này còn cẩn thận đến nỗi để giày mình vào tủ kính để bảo quản.

Ít hơn một chút với 750 đôi của Christina Aguilera - Ca sĩ, huấn luyện viên của The Voice USA. Trong một bức ảnh trên trang cá nhân của mình, cô đã khoe bộ sưu tập giày đầy sặc sỡ của mình và nhiều đến mức phải bắc thang để lấy chúng. 

              

Một số ngôi sao thế giới khác cũng chịu khó mua sắm giày dép như Từ Hy Viên với 400 đôi, Ashley Tisdale với 250 đôi. 

            

Quay lại với sao Việt, một tín đồ khác của giày là Trà Ngọc Hằng. Năm 2014, cô đã khoe tủ giày 200 đôi của mình. Con số năm nay có lẽ đã rất lớn khi mà cô nàng rất chịu khó mua sắm. Cô từng chia sẻ có lần đi shopping ở nước ngoài cô đã mua 15 đôi giày mới thỏa mãn.

Ngoài Mr. Đàm, Trà Ngọc Hằng còn rất nhiều sao Việt khác cũng khoe bộ sưu tập giày của mình qua các bức ảnh như: Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trúc Diễm, Ngân Khánh, Như Ý, Dương Cẩm Lynh ....  

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent