Cách chọn giày đá bóng phù hợp với sân cỏ nhân tạo

logo
quang cao


Lúc 10:45 Ngày 08-11-2016

quang cao
cach-chon-giay-da-bong-phu-hop-voi-san-co-nhan-tao.jpg
Sân cỏ nhân tạo đang là một xu hướng mới của những người đam mê trái bóng bởi nhiều ưu điểm của nó, tuy nhiên khi đá bóng trên mặt sân này thì cũng cần phải lưu ý chọn giày đá bóng cho phù hợp
Nội dung chi tiết

Phong trào chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo đang ngày càng phát triển khoảng chừng 5 năm trở lại đây, và có lẽ nó đang trở thành một xu hướng thay thế dần các mặt sân đất cũng như sân bê tông trước đó. Tuy nhiên chơi bóng trên sân nhân tạo cũng có những khác biệt và chính sự khác biệt này dẫn đến việc lựa chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cho phù hợp để vừa đảm bảo khả năng chơi bóng những vẫn đảm bảo được rằng cỏ ở mặt sân không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Và những thông tin dưới đây được Giày cao nam Linhkent tổng hợp được, sẽ gửi đến mọi người những điều hữu ích trong việc chọn giày đá bóng phù hợp nhất.

Có hai loại giày thích hợp nhất để có thể chơi bóng ở trên mặt sân cỏ nhân tạo đó là giày TF và giày AG

TF (Turf Floor) hay quen gọi là giày đinh dăm

 
Với phần đế giày thấp, vầ đinh giày không phải là những đình trụ đặ ở xung quan giày mà là những vân giày được khắc sâu hơn nhằn tạo ra một độ bán nhất đinh vào trong cỏ nhân tạo, và thường thị giày nãy sẽ rấ phù hợp để đá bóng trên mặt cỏ nhân tạo ngắn hoặc đã được đưa vào sử dụng một thời gian.
Chon-giay-da-bong-san-co-nhan-tao
Kiểu giày này không khác mấy so vỡi những kiểu giày như Thượng đình hay Bata nhưng những ưu điểm về phần đế và những thẩm mĩ về mặt thiết kế khiến giày TF một trong những lựa chọn giày đá bóng trên sân nhân tạo được yêu thích hơn những loại kia
 

AG (Artificial Grass)

 
Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo AG
Kiểu giày này có phần đề cao hơn so với dòng TF bởi nó chó những đinh trụ nổi ở xung quanh giày và phần trung tâm của giày, Loại giày này hoàn toàn có thể được dùng trên mặt cỏ tự nhiên để phần đinh gai đó cắm sâu hơn vào đất giúp tránh trơn trượt khi di chuyển. Còn khi được sử dụng trên mặt sân nhân tạo,  thi việc chọn giày AG sẽ phù hợp hơ trên mặt sân được thiết kế thi công tốt, lớp cỏ dày dặn.  
Do đó khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cần phải chú ý xem nên dùng loại giày nào cho phù hợp nhất, bản thân Linhkent thì thấy giày TF là phù hợp hơn trên mặt sân cỏ nhân tạo, bởi phần lớn các sân cỏ nhân tạo ở Việt nam được thiết kế và thi công ở mức độ trung bình để giảm chi phí từ đó giảm giá thành dịch vụ giúp tiếp cận rộng hơn các đối tượng khách hàng, những cũng chính vì điều đó khiến chất lượng sân không được cao lắm, cỏ được thi công thâp và mỏng do đó dùng gaify AG có phần đế thấp và đinh vân trải rộng giúp trơn trượt là hợp lý hơn cả. Những dẫu sao đây cũng chỉ là tham khảo, các bạn hoàn toàn có thể làm theo điều ngược lại theo sở thích của bản thân sao cho phù hợp nhất với mình thôi.
 
 
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent