Câu Chuyện Cảm Động

logo
quang cao

Hôm nay, 19/6/2021 3:54:0 GMT+7

nguoi-me-mot-mat.jpg
Mẹ rất tự hào vì con trai mẹ có thể nhìn trọn thế giới mới có một phần của mẹ ở đó, mẹ chưa bao giờ buồn vì con hay bất cứ điều gì con đã làm. Con đã từng ghét bỏ hay tức giận mẹ, nhưng mẹ biết, trong sâu thẳm từ trái tim, đó là bởi vì con cũng yêu mẹ.
nhung-khoanh-khac-tuyet-voi-cua-cuoc-song.jpg
Đừng bao giờ vội kết luận khi bạn chưa biết rõ sự tình và hãy sống chậm lại một chút để không bỏ qua những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.
mon-qua-vo-gia.jpg
Gửi con gái yêu của bố, nếu con đang đọc bức thư này, điều đó có nghĩa là mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp đúng như những gì bố nói với con. Con từng hỏi bố sẽ tặng gì cho con nhân dịp sinh nhật 15 tuổi. Khi ấy bố chưa nghĩra nhưng giờ bố đã biết. Món quà sinh nhật cho con là trái tim của bố.
tinh-cam-thieng-lieng-cua-rai-ca.jpg
Nhìn cảnh tượng ấy, ông bàng hoàng và chợt ngộ ra, từ trước đến giờ ông chưa hề nghĩ đến động vật lại có tình cảm mẹ con thiêng liêng đến thế, ngay cả con người khó có thể làm tốt được. Trước lúc chết vẫn còn nghĩ đến cho con thơ bú sữa, vì sợ con mình đói.
gia-nhu-ngay-ay.jpg
Bao năm qua, dù phải chịu nhiều đau đớn về thể xác nhưng bố vẫn luôn vui vì con trai biết đặt chữ hiếu lên đầu và luôn biết tiến về phía trước.
chi-cho-toi-quay-ve-nhe.jpg
Những người biết chuyện của họ đều nhìn theo, cảm động bởi mối tình sâu nặng và bền chặt của anh và chị, mang nghĩa đủ tình đầy đi dọc một kiếp người. Anh nói: “Cô ấy mang cho tôi sinh mệnh, cho mẹ tôi sự ấm áp, cho tôi một mái nhà, bây giờ, tôi dành nửa cuối đời tôi chăm sóc cô ấy”.
cau-chuyen-cam-dong-ve-tinh-cam-chi-em.jpg
Ngày ấy, hai chị em tôi phải lội bộ hơn hai tiếng đồng hồ mỗi ngày mới có thể đến trường. Một hôm em làm mất một chiếc giày, vì sợ cha đánh em vừa biết mẹ không có tiền mua giày mới nên tôi nhường em đôi giày của mình. Và mỗi ngày sau đó, chân tôi phồng rộp lên và rướm máu vì những viên đá nhọn trên đường nóng bóng. Từ đó, em đã hứa với lòng phải chăm sóc và đối xử thật tốt với tôi. Năm ấy em mới
chen-com-thua.jpg
Thì ra một hạnh phúc nữa của Mẹ là được nhìn thấy những đứa con ăn uống ngon miệng. Hạnh phúc của người Mẹ sao mà đơn giản và nhỏ bé.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent