Chất lượng giày da nam phụ thuộc vào những tiêu chí nào

logo
quang cao


Lúc 09:45 Ngày 13-10-2016

quang cao
IMG_9934(1).jpg
Giày da nam hà nội, cao cấp, chất lượng là những cụm từ được quảng cáo nhiều nhất của các cửa hàng hiện nay. Tuy vậy , không phải quảng cáo nào cũng đúng sự thật. Khi mua hàng cần phải tỉnh táo để quyết định đúng, chọn đâu là hàng cao cấp, đâu là hàng chợ. Tránh việc mua giày rởm giá cao, tiền mất tật mang.
Nội dung chi tiết
Giày da nam hà nội được xác định chất lượng bằng những tiêu chí sau đây 
 
1. Chất liệu da 
Da thuộc vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhất để may thân giày da nam chất lượng cao cấp. Người ta thường chọn nó bởi vẻ ngoài sang trọng quý phái, tính chất mềm mại và độ đàn hồi tốt. Có 1 ưu điểm nữa là da thuộc càng dùng càng mềm , khả năng hút ẩm tốt, tạo độ thoáng khí cho giày. 
 
Giày da nam hà nội -GO248
 
 Cả da lộn và da sơn bóng đều là những chất liệu làm nên vẻ đẹp và độ bền của giày nam cao cấp
Tuy nhiên, da thuộc khá đắt, và phải nhập khẩu từ nước ngoài. Nên nhiều nơi đã sử dụng vải giả da để thay thế. Vải giả da thường được làm từ nhựa simili, hoặc hỗn hợp bột da vụn trộn simili cán phẳng. Đây là những chất liệu rẻ tiền, khá cứng, dễ nứt nổ và bong tróc sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Những đôi giày giả da này vẫn được gắn mác giày nam cao cấp và đem bán tràn lan hàng ngày.
 
Vì vậy, bạn cần thận trọng kiểm tra xem giày là da thật hay da giả. Có 1 số mẹo nhỏ có thể dùng để phân biệt da thật – da giả nhanh chóng trong thời gian ngắn. 
 
2. Đế giày phải bền chắc
 
Phần làm nên đẳng cấp của đôi giày nam cao cấp chính là đế giày. Bởi thân giày có làm từ da thật, có được thiết kế đẹp bao nhiêu mà đế kém chất lượng thì cũng là đồ bỏ đi.
 
Xác định chất lượng của giày da nam hà nội
 
Đế là thứ quyết định giày của bạn có bền hay không.
Đế giày chủ yếu được làm từ 2 loại chất liệu chính: cao su và gỗ. Đế gỗ có ưu điểm là nhẹ, thoáng khí; nhưng khá trơn và dễ bị mốc, mủn trong điều kiện mưa ẩm. Ngược lại, đế cao su chống trơn trượt tốt, chịu được nước mưa, dầu mỡ nhưng hơi nặng và không thoáng khí bằng. Tuy nhiên, nếu đế cao su là loại cao su cao cấp không pha tạp thì chúng khá nhẹ. Đây cũng được coi là loại đế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
 
Giày da nam hà nội 7CM > GO248
 
 
Hãy quan sát đế giày. Đế được khâu với thân (có lộ rõ đường chỉ) thì chắc hơn đế dán. Đế giày bền thì có độ dày ít nhất là 1 cm. Còn với giày nam cao cấp, cần chú ý phần tiếp xúc giữa mép thân giày với đế giày. Hai phần đó phải rất khít nhau, và không để lộ 1 rãnh hở nào.
 
3. Chính sách bảo hành
 
Giày nam cao cấp không những có chất lượng tốt, mà dịch vụ bảo hành đi kèm cũng phải tốt. Điều này thực sự rất cần thiết. Bởi đôi giày đi theo ta trong nhiều hoàn cảnh, phải tiếp xúc với nước mưa, nắng gió và khói bụi hàng ngày. Hơn nữa, nhà sản xuất có tự tin vào chất lượng giày da nam thì mới dám cam kết bảo hành như vậy.
 
Giày da nam hà nội chất lượng
 
Xét trung bình trên thị trường, một đôi giày nam cao cấp có giá 1 triệu trở lên phải được bảo hành ít nhất 06 tháng và miễn phí làm mới, làm bóng trong suốt quá trình sử dụng.
 
>>>> Xem thêm các mẫu giày da nâng chiều cao của linhkent
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent