Cùng chú rể chọn trang phục ngày cưới

logo
quang cao


Lúc 10:23 Ngày 07-10-2013

quang cao
Cung chu re lua chon trang phuc ngay cuoi12.jpg
Trong ngày cưới, thường thì mọi ánh mắt thường hướng đến cô dâu bởi sự lộng lẫy vốn có của phái đẹp. Tuy nhiên, không vì thế mà chú rể lơ là trong việc lựa chọn trang phục cho mình. Bạn nên lựa chọn trang phục và phụ kiện ăn rơ với cô dâu để cả hai bạn cùng để lại ấn tượng trong mắt mọi người.
Nội dung chi tiết

Đôi khi mọi khách khứa thậm chí chính chú rể chỉ chú ý đến cô dâu mà quên mất rằng đây là bữa tiệc của cả hai. Thế nên, bạn hãy chú ý đến trang phục cưới của mình hơn một chút. Bên cạnh bộ suit đơn giản, truyền thống, hãy tạo thêm điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình với phụ kiện.

Trong ngày cưới, mọi con mắt đều hướng về cô dâu xinh đẹp của bạn bởi sự cầu kỳ, lộng lẫy vốn có của phái đẹp. Chính những chi tiết, phụ kiện rất nhỏ cũng cần phải có sự tinh tế trong lựa chọn và kết hợp, để bạn trở nên ăn rơ với cô dâu, giúp bạn để lại một ấn tượng lâu dài trong mắt khách khứa và người bạn đời của mình.

Cùng chú rể chọn trang phục ngày cưới

Chọn giày và tất

Theo nguyên tắc, đôi giày luôn phải có màu sắc phù hợp với bộ vest của bạn. Tuy nhiên, đôi khi sự phá cách lại tạo nên cho bạn một điểm nhấn hoàn hảo. Sẽ rất ấn tượng khi bạn chọn cho mình đôi tất có sắc màu giống với màu hoa cầm tay, tông màu mắt của cô dâu hoặc hoa cài áo của bạn.

Cùng chú rể chọn trang phục ngày cưới

Cùng chú rể chọn trang phục ngày cưới

Cùng chú rể chọn trang phục ngày cưới

Những đôi giày được ưa thích trong lễ cưới là những đôi giầy da màu đen vì chúng rất dễ kết hợp màu sắc. Hãy chắc chắn rằng đôi giày của bạn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, vì trong lễ cưới bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều. Thêm nữa, hãy luôn để đôi giày của mình sáng bóng cho một diện mạo hoàn hảo.

Cravat và Nơ

Cùng chú rể chọn trang phục ngày cưới

Đây là thứ không thể thiếu trong tổng thể bộ lễ phục của bạn, bạn có thể chọn cravat truyền thống hoặc nơ. Tất nhiên hãy chú ý đến chất liệu và màu sắc sao cho phù hợp với áo vest và váy của cô dâu. Bạn có thể sử dụng nơ với hoa văn khác nhau, kết hợp với sơ mi sẽ đem lại cho chú rể những phong cách hoàn toàn khác lạ. Nếu bạn chọn phong cách lịch lãm cổ điển, thì nơ đen chất liệu nhung và sơ mi studs là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn muốn mình thật trẻ trung, phóng khoáng thì chỉ cần chọn một chiếc nơ với những điểm nhấn, họa tiết và màu sắc sao cho hài hòa, nổi bật nhất có thể.

Hoa cài áo và khăn tay

Cùng chú rể chọn trang phục ngày cưới

Thường thì hoa cài áo sẽ cùng tone màu với hoa cầm tay của cô dâu. Những bông hoa trên ve áo chú rể nên đơn giản và có độ lớn vừa phải. Tương tự như vậy, khăn tay ở túi áo ngực nên màu sắc đồng điệu với váy cô dâu hoặc những phụ kiện khác.

Khuy măng sét

Cùng chú rể chọn trang phục ngày cưới

Khuy măng sét – một chi tiết rất nhỏ nhưng đắt giá. Nó sẽ thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ, thậm chí còn làm thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn nữa. Bạn có thể đặt mua và yêu cầu khắc tên hai người cùng ngày cưới lên khuy, thứ nhỏ bé đó sẽ thành một món đồ vừa thời trang vừa có ý nghĩa đặc biệt, và luôn nhắc bạn nhớ về ngày trọng đại trong đời mình.

Để có được một bộ trang phục hoàn hảo trong ngày cưới. Hình dáng của giày cần phải đi thành một bộ với trang phục. Nói đến hình dáng, chú rể có nhiều lựa chọn giày cưới như mũi tròn, mũi nhọn hoặc mũi vuông. Giày mũi vuông không thích hợp lắm với tuxedo. Giày mũi nhọn lại có thể trở thành “cặp đôi hoàn hảo” khi đi chung với tuxedo hoặc com-plê trong những sự kiện trang trọng.

Loại giày mà các chú rể chọn cũng được quyết định bởi hình thức của đám cưới. Nếu là đám cưới trang trọng thì lựa chọn thích hợp nhất cho chú rể là giày dây với dây mỏng; ngược lại giày lười hoàn toàn không phù hợp trong trường hợp này. Trong đám cưới nhẹ nhàng , thoải mái  hơn thì chú rể có nhiều lựa chọn, thậm chí là có thể chọn giày tennis, giày vải, hay sandal (với lễ cưới trên bãi biển).

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent