Euro 2016: Đợi chờ sự bùng nổ sức trẻ từ tuyển Anh

logo
quang cao


Lúc 10:59 Ngày 11-06-2016

quang cao
8353).jpg
Euro 2016 tại Pháp đang là giải đấu hấp dẫn nhất hiện nay. chưa bao giờ Anh nằm trong nhóm hạt giống nhưng năm nay, có thể sẽ là ngoại lệ khi sức trẻ và đoàn kết hơn bao giờ hết đang là sức mạnh của đội tuyển Anh năm nay.
Nội dung chi tiết

Đội tuyển Anh luôn được đánh giá cao về chất lượng cầu thủ nhưng luôn là kẻ lãng khách trong những giải đấu lớn. Đã lâu lắm rồi người ta chưa thấy tuyển Anh vô địch hay đi sâu tại các giải đấu lớn hàng đầu thế giới hay châu lục. Không phải họ không mạnh nhưng chưa bao giờ họ thể hiện được hết phẩm chất của mình. Vì vậy đã từ lâu khi nhìn vào cá nhân thì rất mạnh nhưng thực tế tập thể tuyển Anh chỉ như những chú sư tử giấy. Chưa bao giờ tuyển Anh được sếp vào nhóm hạt giống. Nhưng năm nay lại khác, có thể trong đội hình không có những huyền thoại hay cầu thủ quá xuất sắc nhưng người ta lại kỳ vọng nhiều vào đội hình trẻ và đầy triển vọng này.

Năm nay, Anh mang tới Euro một đội hình siêu trẻ và có tới 5 tiền đạo. Độ tuổi trung bình là 24 tuổi và tư duy chiến thuật của tuyển Anh cũng không chỉ có tạt và chạy biên như trước. Chúng ta nên nhớ họ đã đánh bại đội tuyển Đức và Bồ Đào Nha trước thềm Euro. Năm nay sẽ là một năm đầy hứa hẹn với những cổ động viên của Anh.

Những cầu thủ trẻ như một canh bạc và HLV Roy Hodgson đã tất tay chơi canh bạc mạo hiểm này. Dù vậy, không phải không có lý do để HLV Roy Hodgson tin tưởng vào những lựa chọn của mình. Những cầu thủ trẻ, họ có nhiệt huyết, có tài năng và tinh thần trách nhiệm cao. Mặc dù các cầu thủ chưa có kinh nghiệm thi đấu nước ngoài nhưng họ đã thể hiện bản lĩnh rất thuyết phục tại đấu trường đỉnh cao và hấp dẫn nhất hành tinh EPL. Họ có những tiền đạo đang có hiệu số ghi bàn rất cao như Kane, Vardy, có những tiền đạo trẻ triển vọng như Alli, Rashford. Euro 2016, đội tuyển Anh không có những ông sao nên tinh thần đoàn kết cũng là một điểm mạnh nữa. Còn nhớ năm xưa tuyến giữa của Anh có hai huyền thoại là Steven Gerrard và Frank Lampard nhưng chưa bao giờ mạnh. Đơn giản vì họ thi đấu như những đối thủ của nhau trong một đội tuyển.

Có thể đội tuyển Anh không có những cầu thủ chất lượng như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha nhưng tinh thần đoàn kết, sự nhiệt huyết từ những con người mới chính là sức mạnh của tuyển Anh trong kỳ Euro 2016 này. BLV Quang Huy đã từng nhận định: “Tôi nghĩ tuyển Anh sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Euro 2016 tại Pháp do HLV Roy Hodgson đang có trong tay một “dòng máu trẻ” và giàu khát khao chiến đấu. Xét từng vị trí, tuyển Anh đều có những nhân tố tốt và có sự kết dính của các cá nhân với nhau”.

Với sự ủng hộ của 500.000 cổ động viên Anh tới Euro mùa này và sức trẻ, nhiệt huyết trong đội hình, hy vọng năm nay tuyển Anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong giải đấu hàng đầu châu lục này. Còn việc họ sẽ là nhà vô địch hay tiếp tục rong chơi tại các giải đấu lớn thì hãy để thời gian trả lời .

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent