Giặt giày nike sao cho đúng cách

logo
quang cao


Lúc 09:25 Ngày 19-10-2016

quang cao
cach-giat-giay-nike-dung-cach.jpg
Bí quyết giặt giày nike đúng cách để giữ đôi giày bền lâu hơn dành cho các bạn trẻ ...
Nội dung chi tiết
Giày nike là loại giày của hãng Nike, được thiết kế bắt mắt và được rất nhiều bạn trẻ ưu chọn. Có thể nói, đối với những bạn trẻ yêu thích thời trang giày thì sở hữu một đôi giày nike cũng là dễ hiểu.
 
Cách giặt giày nike đúng cách
 
Vì có chất liệu bằng vải, bằng da chất lượng cao nên giày nike không khuyến khích một biện pháp giặt giày nào tốt cả. Nhưng nếu đôi giày bị bẩn thì phải làm sao? Chính vì vậy mà tôi sẽ chỉ bạn một số cách giặt giày nike đúng cách sao cho giữ được đôi giày bền lâu nhất.
 
Khi đôi giày nike bị bẩn hãy làm theo cách sau đây:
 
Xem bài viết: cách giặt giày nike để đôi giày bền lâu nhất
 
Sử dụng một bàn chải lông mềm, hoặc một miếng vải mềm và mỏng. Dùng một ít nước ấm pha loãng với một ít bột giặt. Dùng bản chải lông mềm hoặc miếng vải mềm nhúng vào dung dịch bột giặt đã pha loãng, chà nhẹ lên vùng bị bẩn của đôi giày nike. Nếu vết bẩn quán cứng đầu, bạn hãy sử dụng lực chà mạnh hơn một chút để đánh bay vết bẩn.
 
Giặt giày nike
 
Sau khi vệ sinh xong vết bẩn trên đôi giày thì hãy mang đôi giày đi phơi khô, nên nhớ bạn hãy phơi đôi giày ở một nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp nếu không đôi giày sẽ bị bạc, nhanh hỏng đấy nhé.
 
Xem thêm:  một số cách giặt giày Nike mà nhiều người không biết.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent